Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

Rượu Glenfiddich là sản phẩm của nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch mạch nha đơn Speyside, thuộc sở hữu của William Grant & Sons, nằm ở vùng Dufftown của Scotland, tại Moray. Tên “Glenfiddich” bắt nguồn từ tiếng Gaelic Scotland “Gleann Fhiodhaich”, có nghĩa là “thung lũng của những con nai”, được thể hiện qua hình ảnh con hươu trong logo của Glenfiddich.

Glenfiddich Distillery được thành lập vào năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng sông Fiddich. Rượu whisky Single Malt Glenfiddich lần đầu tiên được chưng cất vào ngày Giáng sinh năm 1887. Trong thời kỳ cấm rượu ở Hoa Kỳ, Glenfiddich là một trong số ít nhà máy chưng cất tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu lớn về rượu whisky khi cấm vận được bãi bỏ.

Vào những năm 1950, gia đình Grant xây dựng một cơ sở hạ tầng tại chỗ, bao gồm các thợ đúc đồng và một hợp tác xã độc đáo, để bảo trì các tĩnh vật bằng đồng. Trải qua khó khăn trong những năm 1960 và 1970, W. Grant & Sons đã mở rộng sản xuất, tiến hành các chiến dịch quảng cáo và tạo ra trung tâm tham quan cho khách du lịch. Họ cũng khai thác thị trường miễn thuế và đóng gói chai rượu mạch nha đơn của mình trong ống và hộp quà tặng. Chiến lược tiếp thị này đã giúp Glenfiddich trở thành loại rượu mạch nha đơn bán chạy nhất thế giới.

Hiện nay, Glenfiddich được quản lý bởi thế hệ con cháu thứ năm của William Grant. Năm 2014, William Grant & Sons mua lại Drambuie, và năm 2015, Glenfiddich tổ chức một chiến dịch quảng cáo công nghệ cao để quảng bá phiên bản 21 tuổi của rượu mạch nha đơn Glenfiddich, ủ trong thùng rượu Reserva Rum Casks.

Nhà máy chưng cất Glenfiddich nằm ở Dufftown, Moray và sản xuất rượu whisky Glenfiddich. Glenfiddich là loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn, được chưng cất tĩnh trong nồi và phải làm từ lúa mạch mạch nha. Nhà máy có 31 tĩnh vật nồi đồng đặc biệt, nhỏ hơn so với những thiết bị chưng cất ở các nhà máy khác. Glenfiddich sử dụng nước từ suối Robbie Dhu gần nhà máy làm nguồn nước cho sản xuất rượu. Rượu Glenfiddich được ủ trong nhiều loại thùng khác nhau, bao gồm thùng rượu rum từ vùng Caribe, thùng rượu whisky Bourbon từ Mỹ, và sherry tàn từ Jerez de la Frontera ở Tây Ban Nha. Sau khi trưởng thành, rượu được cắt bằng nước suối Robbie Dhu tinh khiết.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: glenfiddich.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599