Hiển thị tất cả 14 kết quả

Rượu Bowmore là nhà máy chưng cất Islay được cấp phép đầu tiên. Nó đã đứng trên bờ Lochindaal, một cửa biển mở ra Đại Tây Dương hoang dã, kể từ năm 1779. Cho đến ngày nay, nhà máy chưng cất vẫn hoạt động theo cách truyền thống, tôn vinh các kỹ thuật làm rượu whisky nguyên bản.

Bowmore ngày nay vẫn được làm thủ công. Thời gian được đầu tư ở mọi giai đoạn và sự quan tâm và chú ý đến từng chi tiết này đã tạo nên phong cách nhà ở độc đáo và vượt thời gian của Bowmore. Các loại single malt sử dụng làm rượu có một không hai vẫn là duy nhất và lâu đời không giống bất kỳ loại nào khác trên Islay.

Rượu Bowmore nguồn cảm hứng bất tận

Bowmore đã lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh tuyệt đẹp của nó. Islay là quê hương của một số tầng lớp lâu đời nhất trên thế giới. Những tảng đá này đã được định hình bởi các yếu tố hoang dã của Islay trong một thời gian dài. Được biến đổi theo mùa, được làm giàu bởi các yếu tố hoang dã.


BOWMORE người gốc của tên nhà chưng cất Single Malt Scotch Whisky

Một số nhà sử học tin rằng cái tên Bowmore bắt nguồn từ một rạn san hô nhỏ màu đen ngay bên ngoài Lochindaal trong khi những người khác gọi người Bắc Âu là đá chìm, bogha mor, là nguồn gốc của nó.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: bowmore.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599