Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Glencadam là sản phẩm của nhà máy chưng cất Glencadam nằm tại Brechin, Angus, Scotland và chuyên sản xuất rượu whisky Scotch single malt. Nhà máy là thuộc sở hữu của Angus Dundee plc và sản xuất một loại whisky mạch nha, trong khi phần còn lại của sản phẩm được bán cho các nhà pha chế hoặc sử dụng trong việc pha trộn whisky của Angus Dundee plc.

Lịch sử của nhà máy chưng cất Glencadam

Bắt đầu từ năm 1825 khi thương gia George Cooper thành lập nó, cách Nhà máy chưng cất Brechin khoảng 200 bước chân. Sau đó, David Scott trở thành chủ sở hữu từ năm 1827 đến năm 1837. Trong suốt thời gian từ năm 1837 đến năm 1891, nhà máy chưng cất Glencadam đã trải qua nhiều sự thay đổi chủ sở hữu. Gilmour, Thompson & Company Limited mua lại nhà máy vào năm 1891 và sử dụng một số sản phẩm Glencadam để pha trộn trong nhãn hiệu rượu whisky pha trộn của họ, Royal Blend. Như nhiều nhà máy khác, rượu Glencadam đã giảm sản lượng trong Thế chiến thứ hai do hạn chế về nhiên liệu và ngũ cốc.

Năm 1954, nhà máy chưng cất Glencadam được Hiram Walker mua lại, sau đó được George Ballantine & Son Ltd mua lại hai năm sau và cuối cùng quyền sở hữu nhà máy chưng cất được chuyển cho Allied Domecq thông qua quá trình hợp nhất trong ngành. Tuy nhiên, Allied Domecq đã phá sản nhà máy chưng cất vào năm 2000 trước khi bán nó cho chủ sở hữu hiện tại, Angus Dundee plc, vào năm 2003. Angus Dundee cũng sở hữu nhà máy chưng cất Tomintoul.


Dưới sự quản lý của chủ sở hữu hiện tại, nhà máy chưng cất Glencadam tiếp tục sản xuất và sử dụng sản phẩm của mình trong việc pha trộn whisky mạch nha và đóng thùng riêng của mình, cũng như bán cho các nhà pha chế khác. Từ tháng 7 năm 2010, whisky mạch nha Glencadam đã được phân phối dưới dạng các chai chính thức với độ tuổi từ 10 đến 21 năm, được sử dụng trong việc pha trộn whisky Cream of the Barley của Ballantine's và Stewart, cũng như whisky pha trộn và đó

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: glencadamwhisky.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599