Hiển thị tất cả 7 kết quả

Champagne Charles De Cazanove một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong khu vực, đã học cách kết hợp truyền thống, hiện đại và năng động qua hai thế kỷ cống hiến cho Champagnerượu vang pháp.

Vào thế kỷ 16, một thợ thủy tinh từ gia đình Bigeault đã đến Venice, trung tâm thế giới về ngành công nghiệp thủy tinh vào thời điểm đó, để bổ sung thêm kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Khi trở lại, anh ấy đã thêm tên Casanova cho riêng mình, tức là “Ngôi nhà mới” và đặt nó ở dạng tiếng Pháp là “Cazanove”.

Lịch sử phát triển của một thương hiệu rượu Champagne Charles De Cazanove

Năm 1811, Charles Gabriel De Cazanove, một thanh niên 24 tuổi xuất thân từ một gia đình làm thủy tinh bậc thầy thành lập Champagne House của riêng mình ở Avize, ở trung tâm của Côte des Blancs.

Nhưng thay vì người sáng lập, chính con trai của ông, Charles Nicolas, sinh năm 1818, người đã đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của thương hiệu. Ông là một doanh nhân và là chủ tịch của xã hội trồng trọt ở quận Epernay, ông đã áp dụng kiến ​​thức thực vật của mình vào cuộc chiến chống lại phylloxera và biến Charles De Cazanove thành một công ty đáng kính.
Vào thời của mình, Nhà đã cung cấp Hoàng tử Metternich, một nhà ngoại giao và chính trị gia người Áo, và các tổng thống Pháp thời Đệ tam Cộng hòa: MacMahon, Sadi Carnot và Emile Loubet.

Năm 1902, như một lời mở đầu cho lời chào thân ái, Edward VII, vua của Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland, đã được tiếp đón tại Paris với rượu Champagne Charles De Cazanove Brut năm 1893 mà ông rất yêu thích. Edward VII đã đặc biệt nhập khẩu nó từ Pháp với nhãn hiệu cá nhân của riêng mình.

Từ thế hệ này sang thế hệ khác

Sau cái chết của Charles Nicolas De Cazanove vào năm 1903, các con trai của ông là Franck và Joseph đã truyền lại công việc kinh doanh cho hai thế hệ sau. Con trai của Joseph, Roger de Cazanove, người nắm quyền kiểm soát Ngôi nhà vào những năm 1920, bị trục xuất đến Đức và chết trong cảnh bị giam cầm trong các trại của Đức Quốc xã. Anh trai của anh ta, Hubert, đã đi theo anh ta và chết ngay trước khi kết thúc cuộc giao tranh. Cháu trai của Roger và Hubert de Cazanove, ông Chiroussot, điều hành công ty trong vài năm cho đến năm 1954, khi Amaury de Cazanove, cháu trai của Charles Nicolas, trở thành chủ tịch công ty.

Amaury đã gọi Sylvain de Sournac, người có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng nho và làm rượu, điều hành Champagne de Cazanove. Sylvain de Sournac là một nhà quản trị giỏi và là một doanh nhân khôn ngoan, và đã đạt được mức tăng gấp mười lần doanh số bán hàng của House. Sự xuất hiện của Amaury de Cazanove đi kèm với Banque Vernes chiếm một phần vốn, mà nó đã bán lại cho Martini.
Vì vậy, vào năm 1958, công ty nhận thấy mình dưới ảnh hưởng của Martini & Rossi và từ năm 1983, dưới sự kiểm soát của Moët – Hennessy Group, cuối cùng đã quyết định chia tay công ty vào năm 1985 và bán nó cho SA Magenta – Epernay, một thương gia. và nhà phân phối cho các thương hiệu uy tín, được biết đến nhiều hơn dưới tên viết tắt S.A.M.E.
Maison Charles De Cazanove được mua lại vào năm 2004 và đã trở thành người dẫn đầu của một tập đoàn gia đình Champagne.

Một danh tiếng ngày càng tăng

Ngày nay, Maison de Cazanove đang làm việc dựa trên danh tiếng của Champagne và người dân của nó. Là một đối tác đặc biệt của nhà hát “Comédie de Reims”, nhà hát có liên quan đến một loạt các dự án nghệ thuật và đặc biệt tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Vào tháng 5 năm 1991, Nhà tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 20 của “Cahiers du Cinéma” tại Cannes, và sau đó trở thành đối tác của Liên hoan Cannes lần thứ 45 vào năm 1992.

Năm 1992, với sự hợp tác của Hội đồng Epernay, Nhà đã mời nhà làm phim Jean-Pierre Mocky đến quay phim trong một tuần tại thủ phủ rượu Champagne . Anh ấy đã giới thiệu bộ phim của mình, “Le mari de Léon” Léon’s chồng ”, tại Liên hoan Cannes và cho người dân Epernay xem trước vào ngày 1 tháng 6. Kể từ năm 2002, Nhà đã hỗ trợ và là đối tác của “Flâneries Musicales de Reims”.

Truyền thống tổ tiên mở ra tiến bộ

Ngày nay, Champagne Charles de Cazanove được sử dụng các cơ sở công nghệ và bệnh lý hiệu quả và sản xuất hơn 3 triệu chai mỗi năm. Sự khử trùng chủ yếu diễn ra trong thùng thép không gỉ, nhưng khi cần thiết, một số loại rượu vang dành thời gian trong gỗ sồi để có được sự trọn vẹn tuyệt vời mà thùng gỗ sồi mang lại. Các loại rượu vang cần có thời gian để già đi trong hầm rượu Sâm Banh truyền thống.

rượu vang chính hiệu từ một vùng đất cao quý, được làm theo truyền thống của tổ tiên và mở ra những gì tốt nhất mà sự tiến bộ có thể cung cấp cho người yêu rượu Sâm Panh , rượu vang Charles De Cazanove được yêu thích trên khắp thế giới.

Bảng Giá Rượu Champagne Charles De Cazanove – Rượu Vang Nổ Niên Vụ / Năm Tham Khảo

Champagne Charles de Cazanove Tete de Cuvee

  • Tỷ lệ: 10% Chardonnay, 60% Pinot Noir, 30% Pinot Meunier
  • Tasting Notes / Ghi chú: Các bong bóng mịn tạo thành một chuỗi lớn trên nền vàng. Hương vị trái cây và đường lúa mạch dai dẳng và hương vị bánh ngọt thơm ngon. Một loại rượu rất sống động.

Champagne Charles de Cazanove Rosé

  • Tỷ lệ: 15% Chardonnay, 50 % Pinot Noir, 20% Pinot Meunier, 15% Côteaux Champenois Rouge
  • Tasting Notes / Ghi chú: loại vang hồng này có màu hồng cá hồi đáng yêu và hương thơm trái cây và cánh hoa hồng thơm ngon. Có khối lượng, đầy đủ và mạnh mẽ trên vòm miệng, với chất tốt. Một loại rượu ngon

Champagne Charles de Cazanove Millésime 2007

  • Tỷ lệ: 40 % Chardonnay, 60% Pinot Noir
  • Tasting Notes / Ghi chú: sự tinh tế của loại rượu này phù hợp với sự sang trọng của loại rượu cổ điển năm 2003 được đánh dấu bằng hương thơm trái cây nhẹ – trái cây họ cam quýt, đào rừng và lê, trái cây nhiệt đới – phát triển theo hướng thơm ngon của mật ong. Pinot Noir cung cấp cấu trúc cần thiết cho tính cách của rượu nhưng rất nhẹ nhàng.

Champagne Stradivarius de Charles de Cazanove Brut 2009

  • Tỷ lệ: Chardonnay, Pinot Noir
  • Tasting Notes / Ghi chú: Màu sáng ánh vàng. Hương thơm phức hợp giữa trái cây trắng và hương cam chanh. Cấu trúc tốt với vị trái cây (đào trắng) và bánh Brioche.

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599