Hiển thị tất cả 15 kết quả

Rượu Kavalan là thương hiệu rượu whisky của Đài Loan và thuộc sở hữu của tập đoàn King Car, đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp rượu whisky. Nhà máy này được đặt tên theo huyện Yilan, nằm tại thị trấn Yuanshan.

Lịch sử nhà máy chưng cất rượu Kavalan

Kavalan Distillery đã hoàn thành vào tháng 12 năm 2005 và sản xuất lần đầu vào tháng 3 năm 2006. Chai đầu tiên được giới thiệu vào tháng 12 năm 2008.

Sau vài lần chạy thử nghiệm, nhà máy rượu Kavalan đã mua một bộ ảnh tĩnh mới từ Đức để mở rộng sản xuất. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm từ 2008-2010, họ ngừng sử dụng chúng vì loại rượu sản xuất bằng cách này không đảm bảo hương vị và cấu trúc tốt.

Vào tháng 1 năm 2010, một sản phẩm của Kavalan đã gây chấn động khi đánh bại ba loại rượu whisky Scotch và một loại rượu whisky Anh trong một cuộc nếm thử mù tại Scotland.

Nhà máy Kavalan đã nhận được nhiều giải thưởng quý giá, trong đó nổi bật là danh hiệu “Biểu tượng Thế giới về Rượu Whisky” vào năm 2011 và “Loại rượu whisky mới của năm” cho Solist Fino Sherry Cask trong cuốn sách “Jim Murray’s Whiskey Bible” năm 2012.

Dòng sản phẩm Vinho Barrique của Kavalan đã được vinh danh là “loại whisky mạch nha đơn ngon nhất thế giới” tại World Whiskeys Awards vào năm 2015.

Sự công nhận của thế giời

Nhà máy chưng cất rượu Kavalan đã được công nhận là một trong những loại rượu whisky được đánh giá cao nhất tại Giải thưởng Whiskey Thế giới.

Trong cuộc thi đánh giá thế giới, Kavalan's Solist Amontillado Sherry Single Cask Strength đã đoạt giải “Rượu whisky mạch nha đơn thùng đơn ngon nhất thế giới” vào năm 2016.

Vào năm 2021, nhà máy chưng cất rượu Kavalan đã xuất sắc giành nhiều giải và được trao tất cả trừ một trong tám huy chương tại Cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh Quốc tế.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: kavalanwhisky.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599