Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Glengoyne là sản phẩm của nhà máy chưng cất rượu Glengoyne là một nhà máy chưng cất rượu whisky hoạt động liên tục từ năm 1833 tại Dumgoyne, phía bắc thành phố Glasgow, Scotland. Đây là nhà máy duy nhất sản xuất rượu whisky single malt của Highland trưởng thành ở Lowlands. Glengoyne distillery nằm trên Highland Line, ranh giới giữa Highland và Lowland của Scotland, với nhà máy ở vùng Highland và thùng rượu whisky trưởng thành ở Lowland.

Lịch sử nhà máy rượu Glengoyne

Trước khi được thành lập vào năm 1833, khu vực xung quanh Glengoyne đã có nhiều nhà máy chưng cất rượu whisky hoạt động bất hợp pháp. Sau khi có một Đạo luật giảm thuế năm 1823, Glengoyne trở thành nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên và được cho là đã hoạt động từ trước đó.

Nhà máy chưng cất Glengoyne đã trải qua sự thay đổi sở hữu và mở rộng. Từ năm 1965, nó được quản lý bởi Tập đoàn Robertson & Baxter, sau đó trở thành Tập đoàn Edrington. Năm 2003, Ian Macleod Distillers Ltd. mua lại nhà máy và trở thành nhà chưng cất, xay sinh tố và đóng chai. Dưới sự quản lý của Ian Macleod, Glengoyne đã tăng công suất sản xuất và doanh số bán hàng.

Glengoyne được biết đến là một trong những nhà máy chưng cất đẹp nhất ở Scotland. Nó sử dụng lúa mạch Golden Promise, loại lúa mạch chất lượng cao, và nguồn nước từ Glengoyne Burn. Glengoyne không sử dụng khói than bùn để làm khô lúa mạch, cho phép whisky của họ có hương vị tươi sáng và không nhiễm khói than bùn.

Với hơn 175 năm hoạt động, Glengoyne đã trở thành một điểm đến phổ biến với hơn 35.000 lượt khách mỗi năm và sức chứa lên đến hai triệu lít rượu. Phong cách của Glengoyne được cho là gần giống với rượu whisky mạch nha đơn cất của vùng Lowland hơn là của vùng Highland

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: glengoyne.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599