Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Kilchoman là sản phẩm của nhà máy chưng cất Kilchoman, nằm ở hòn đảo Islay thuộc Nội Hebrides, là một địa điểm sản xuất rượu Scotch whisky single malt độc lập, được thành lập bởi Anthony Wills. Với vị trí ưu việt gần Vịnh Machir, Kilchoman là một trong những trang trại nhỏ nhất trên đảo, nhưng đang trong quá trình mở rộng, đặc biệt sau khi có được Trang trại Rockside vào năm 2015.

Thùng rượu Kilchoman đầu tiên

Kilchoman distillery là được xây dựng trên Islay kể từ năm 1908, bắt đầu sản xuất vào tháng 12 năm 2005. Đây là một trong số ít nhà máy chưng cất ở Scotland sử dụng mạch nha sàn truyền thống và hoàn thành tất cả các công đoạn sản xuất rượu whisky trên đảo, từ trồng lúa mạch đến đóng chai.

Rượu Kilchoman có nguồn cả từ lúa mạch trồng tại Trang trại Rockside và mạch nha từ Port Ellen. Kilchoman đã đóng thùng lần đầu vào tháng 12 năm 2005 và phát hành ra mắt lần đầu vào năm 2009, trở thành rượu whisky mạch nha đơn đầu tiên ủ chín sau 3 năm vào tháng 9 năm 2009.

Rượu Kilchoman được chế tạo từ mạch nha Port Ellen với nồng độ khoảng 50 ppm, cùng với mạch nha sản xuất tại nhà máy với nồng độ khoảng 20 ppm. Năm 2023, Kilchoman bắt đầu sử dụng thùng rượu bourbon từ Nhà máy chưng cất Breckenridge ở Colorado, thay thế cho Buffalo Trace. Kilchoman đã vững mạnh trong thị trường rượu whisky và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng của Cask Connoisseur năm 2023.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: kilchomandistillery.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599