Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Clase Azul nổi tiếng với kiểu dáng đẹp mắt kết hợp với chất lượng rượu thượng hạng trong chai. Đây là dòng Tequila cao cấp, được giới sư tập rất yêu thích, một loại rượu mà người ta sẳn sàng trả giá cao để sở hữu. Trong thế giới Tequila, Clase Azul không chỉ là một nhãn hiệu mà là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Xây dựng Thương hiệu Clase Azul

Clase Azul được thành lập năm 1997 bởi Arturo Lomeli. Lomeli lúc đó là chủ một quán bar ở Guadalajara.

Những nỗ lực đầu tiên của Lomeli gặp phải thất bại, nhưng ông đã rút ra được bài học về sự quan trọng của việc làm nổi bật trong một thị trường đầy cạnh tranh. Cuối cùng, ông đã tạo ra kiểu chai Clase Azul độc đáo , một loại chai Tequila thiết kế thể hiện văn hóa truyền thống của con người và đất nước Mexico.

Cách sản xuất Clase Azul Tequila

Mỗi chai rượu Clase Azul Tequila mất tối thiểu hai tuần để hoàn thành. Những vỏ chai sử được làm thủ công và sơn kỹ lưỡng bởi các nghệ nhân tại Santa María Canchesda, Mexico. Các nghệ nhân này sử dụng các kỹ thuật truyền thống của cộng đồng Mazahua để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sống động.

Mỗi chai rượu là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không có hai chai giống nhau và chúng có thể được tái sử dụng. Có thể được sử dụng làm bình hoa, đèn hoặc các vật dụng trang trí khác. Thiết kế mang hình dáng những chiết chuông của Clase Azul, kết hợp các vật liệu bền vững, đã trở thành một điểm nổi bật của thương hiệu.

Vào năm 2007, nhà rượu này cũng thành lập xưởng gốm Tradición Mazahua, nơi sản xuất các chai Clase Azul. Hơn 80% nghệ nhân là phụ nữ, Clase Azul cung cấp hỗ trợ cho trẻ em, giáo dục, thực phẩm và đi lại cho các cộng đồng này.

Tại sao Clase Azul Tequila lại có giá trị cao ?

Mặc dù Clase Azul được sản xuất thủ công và có hình thức nghệ thuật, nhưng điều này không phải là lý do duy nhất khiến nó đắt đỏ. Giá của Clase Azul phản ánh sự sang trọng và giá trị nghệ thuật của nó. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích Tequila cao cấp. Thương hiệu này cũng đã sản xuất một loại Tequila đặc biệt có giá lên đến 30.000 USD nhân kỷ niệm 15 năm thành lập hảng.

Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Clase Azul đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với sự tăng trưởng của dòng sản phẩm Tequila cao cấp, Clase Azul đã sẵn sàng khai thác đón đầu cơ hội.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: claseazul.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599