Hiển thị tất cả 7 kết quả

Duckhorn Vineyards được đồng sáng lập bởi Dan và Margaret Duckhorn vào năm 1976, rượu vang con vịt Duckhorn Vineyards đã trải qua bốn mươi năm để trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang Napa Valley hàng đầu của Bắc Mỹ. Từ cổ điển mới khai trương khiêm tốn gồm 800 thùng Cabernet Sauvignon và 800 thùng Merlot vào năm 1978, đến việc bổ sung Sauvignon Blanc vào năm 1982, vang Duckhorn Vineyards đã tạo ra một truyền thống về chất lượng và sự xuất sắc vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Lịch sử phát triển nhà rượu vang Duckhorn Vineyards Napa Valley

1978: Được hướng dẫn bởi Dan, Margaret và nhà sản xuất rượu sáng lập nổi tiếng Tom Rinaldi, rượu vang mỹ Duckhorn Vineyards kỷ niệm vụ thu hoạch Merlot đầu tiên từ Vườn nho Three Palms và Cabernet Sauvignon hiện đã trở thành huyền thoại từ Stag’s Leap District và Howell Mountain. Vụ thu hoạch đầu tiên của nhà rượu mang lại 800 ca Napa Valley Cabernet Sauvignon và 800 ca Ba Palms Vineyard Merlot.

1979: Dựa trên vai trò là nhà máy rượu đầu tiên của rượu vang mỹ đi tiên phong trong dòng rượu Merlot sang trọng, Duckhorn Vineyards tạo ra sản phẩm rượu cổ điển đầu tiên của mình là Napa Valley Merlot. Loại rượu mang tính biểu tượng này đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập Merlot là một trong những loại rượu vang tuyệt vời của Bắc Mỹ.

1981: Alex Ryan bắt đầu làm việc tại Duckhorn Vineyards trong kỳ nghỉ hè từ khi còn học trung học. Sau khi tốt nghiệp đại học, Alex gia nhập nhà máy rượu vang toàn thời gian và thăng tiến qua các cấp bậc trong các vườn nho và sản xuất trước khi trở thành giám đốc điều hành và chủ tịch.

1982: Dựa trên niềm đam mê ban đầu của Dan và Margaret dành cho các loại rượu vang Bordeaux, và mong muốn tạo ra một loại rượu vang trắng thanh lịch và hấp dẫn, Duckhorn Vineyards sản xuất rượu nho Napa Valley Sauvignon Blanc cổ điển đầu tiên của chúng tôi bằng cách sử dụng nho từ Vườn nho Marlee và một số địa điểm trồng nho hàng đầu khác .

1989: Nhận thức được rằng những vườn nho núi Napa Valley mới nổi tuyệt vời đang sản xuất ra những loại rượu vang có chất lượng và đặc tính đặc biệt, Duckhorn Vineyards sản xuất loại rượu vang có tên gọi là Howell Mountain đầu tiên của mình.

1999: Sau 20 năm chỉ mở cửa cho các buổi nếm thử theo lịch hẹn, nhà rượu Duckhorn động thổ Khu nhà và Phòng Nếm thử Duckhorn Vineyards liền kề Marlee’s Vineyard ở St. Helena.

2001: Duckhorn Vineyards công bố ngôi nhà mới tuyệt đẹp. Với khung cảnh tuyệt đẹp của vườn nho và quang cảnh khu vườn, địa điểm này là nơi lý tưởng để tiên phong cho trải nghiệm nếm rượu ngồi xuống thân mật và tinh tế, nhanh chóng thiết lập tiêu chuẩn cho lòng hiếu khách của đất nước rượu vang.

2003: Renée Ary gia nhập nhóm Duckhorn Vineyards dưới thời nhà sản xuất rượu Mark Beringer. Trong suốt thập kỷ đầu tiên của mình tại Duckhorn Vineyards, Renée tìm hiểu mọi chi tiết trong quá trình sản xuất từ ​​quản lý phòng thí nghiệm đến nhà nghiên cứu ngôn ngữ học đến trợ lý nhà sản xuất rượu để liên kết với nhà sản xuất rượu phụ trách rượu vang trắng Duckhorn Sauvignon Blanc và Monitor Ledge Vineyard.

2006:Duckhorn Vineyards phát hành sản phẩm niên vụ đầu tiên của rượu vang đỏ Duckhorn Vineyards The Discussion Napa Valley . Thể hiện chiều sâu và sự phức tạp của vườn nho nổi tiếng của Duckhorn Vineyards, đại diện cho đỉnh cao của Duckhorn Vineyards và niềm tin vào sự hợp nhất vượt thời gian của Cabernet Sauvignon và Merlot.

2012: Dựa trên lịch sử phong phú của nhà rượu vang Duckhorn Vineyards khi làm việc với những vườn nho tốt nhất ở Thung lũng Napa, Duckhorn Vineyards tạo ra sản phẩm cổ điển đầu tiên của mình về Vườn nho Duckhorn Thung lũng Napa Chardonnay. Trong hầm rượu, nhà rượu áp dụng kỹ thuật lên men thùng gỗ sồi cổ điển của Pháp với khuấy nước, tạo ra Chardonnay cân bằng giữa sự phức tạp và phong phú của Thung lũng Napa.

2014: Sau hơn một thập kỷ làm chủ phong cách Duckhorn Vineyards, Renée Ary được mệnh danh là nhà sản xuất rượu thứ tư trong lịch sử bốn thập kỷ của Duckhorn Vineyards. Trong những năm tiếp theo, Renée được công nhận vì đã làm ra một số loại rượu ngon nhất trong lịch sử của Vườn nho Duckhorn.

2015: Sau bốn thập kỷ làm việc với loại trái cây được săn lùng, Duckhorn Vineyards có được Vườn nho Three Palms. Được công nhận rộng rãi là vườn nho Merlot ngon nhất ở Bắc Mỹ, Three Palms trở thành viên ngọc quý của nhà sản xuất rượu vang mỹ Duckhorn Vineyards.

2017: Duckhorn Vineyards kỷ niệm cột mốc thu hoạch lần thứ 40 ở Thung lũng Napa bằng một loạt các sự kiện và biểu tượng đặc biệt của mùa thu hoạch kỷ niệm 40 năm tô điểm cho tất cả các loại rượu vang Duckhorn Vineyards cổ điển năm 2017.

Bảng Giá Rượu Vang Duckhorn Vineyards – Niên Vụ / Năm Tham Khảo

Vang Duckhorn Vineyards Napa Valley Cabernet Sauvignon

 • Giống nho sử dụng: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
 • Thời gian ủ: 16 tháng trong 100% Gỗ sồi Pháp: 50% mới, 50% trung tính.
 • Tasting Notes / Ghi chú: có vẻ đẹp phong phú và phức tạp, loại rượu này mang đến hương thơm hấp dẫn của mứt quả quất, anh đào đen và gia vị quế, với gợi ý của lá nguyệt quế, cây phong và hoa violet. Quả mọng sẫm màu tươi tốt và các nốt gia vị nướng ngọt ngào vang vọng trên vòm miệng, nơi hương vị được bao bọc bởi cấu trúc cơ bản vững chắc và tannin mịn, bụi tạo thêm chiều sâu và sắc thái cho một kết thúc lâu dài và mạnh mẽ.
 • Food Pairings / Phối hợp với thức ăn: sẽ là món ăn kèm tuyệt vời với nhiều món thịt và pho mát.
 • Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18°С

Vang Duckhorn Vineyards Napa Valley Merlot

 • Giống nho sử dụng: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec. Nho Malbec sẽ được sữ dụng tùy theo niên vụ
 • Thời gian ủ: 15 tháng trong 100% Gỗ sồi Pháp: 40% mới, 60% trung tính.
 • Tasting Notes / Ghi chú: từ hương thơm quyến rũ của anh đào chín và mận đen đến tannin hạt mịn và sự phức tạp sống động, đây là một biểu hiện đáng yêu của Napa Valley Merlot. Trên vòm miệng, hương vị phong phú và bùi bùi, với các lớp sang trọng của quả lý chua đen, cam thảo đỏ, quả vả, quả việt quất và cánh hoa hồng nghiền nát mang đến một kết thúc thanh lịch kéo dài.
 • Food Pairings / Phối hợp với thức ăn: sẽ là món ăn kèm tuyệt vời với nhiều món thịt và pho mát.
 • Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18°С

Vang Duckhorn Vineyards Napa Valley Chardonnay

 • Giống nho sử dụng: 100% Chardonnay
 • Thời gian ủ: 100% gỗ sồi Pháp 40% thùng mới, 30% thùng củ lần hai ,30% trung tính.
 • Tasting Notes / Ghi chú: loại vang trắng quyến rũ thể hiện một bó hoa cam tươi, lê, vani và đào trắng xinh xắn, với các lớp vỏ chanh và kẹo thơm tinh tế nổi lên khi nó mở ra. Vòm miệng sống động và tươi sáng, để lộ các lớp trái cây và hoa tràn đầy năng lượng với gợi ý của bánh mì nướng và đá nghiền lưu lại trong suốt một kết thúc tươi tốt kéo dài.
 • Food Pairings / Phối hợp với thức ăn: là chai vang khai vị tuyệt vời, rất hợp với các món cá với nước sốt, cá hồi nướng, cá trắng
 • Nhiệt độ phục vụ: 11 – 13°С

Vang Duckhorn Vineyards The Discussion Napa Valley

 • Giống nho sử dụng: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
 • Thời gian ủ: được ủ tổng cộng 24 tháng có 18 tháng trong gỗ sồi Pháp mới, tiếp theo là 6 tháng trong thùng trung tính.
 • Tasting Notes / Ghi chú: là một loại rượu mạnh mẽ và thanh lịch, ngay lập tức thu hút sự chú ý với hương thơm quyến rũ của rượu anh đào đen, quả việt quất phủ sô cô la, quả vả và quế. Khi nó mở ra, gợi ý về cây đinh hương, hạt phỉ nướng và hạt cà phê espresso xuất hiện. Trên vòm miệng, hương vị quả việt quất, quả mâm xôi và quả lựu ngon ngọt kết hợp với gỗ sồi kem để tạo ra một cấu trúc vòm miệng phong phú, với tannin tập trung và gợi ý của cây xô thơm và gia vị mặn làm tăng thêm sự phức tạp cho một kết thúc trang nghiêm, lâu dài.
 • Food Pairings / Phối hợp với thức ăn: sẽ là món ăn kèm tuyệt vời với nhiều món thịt và pho mát.
 • Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18°С

Vang Duckhorn Vineyards Three Palms Vineyard Merlot Napa Valley

 • Giống nho sử dụng: Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec, Cabernet Franc
 • Thời gian ủ: được ủ 18 tháng trong 100% gỗ sồi Pháp mới 75%, 25% trung tính.
 • Tasting Notes / Ghi chú: một biểu hiện đầy sức hút và thanh lịch của Merlot tại Vườn nho Three Palms nổi tiếng. Hương thơm sang trọng của mận đen, dâu tây và sô cô la đen tỏa ra từ ly, tiếp theo là chút đường của mật mía ngọt ngào và đậu vani. Trên vòm miệng, tannin chắc và dòng chảy của axit tràn đầy năng lượng làm tăng thêm độ tươi sáng và đĩnh đạc cho hương vị quả mọng sẫm màu tươi tốt, đồng thời hứa hẹn một cuộc sống lâu dài ở phía trước.
 • Food Pairings / Phối hợp với thức ăn: sẽ là món ăn kèm tuyệt vời với nhiều món thịt và pho mát.
 • Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18°С

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599