Hiển thị tất cả 8 kết quả

Rượu Bushmills có nhà máy chưng cất rượu whisky được cấp phép lâu đời nhất thế giới vào năm 1608.

Bushmills được đặt tên theo các nhà máy sản xuất lúa mạch và Sông Bush, nơi vẫn là nguồn nước để cắt rượu whisky của chúng tôi cho đến ngày nay.

Bushmills là nhà máy chưng cất duy nhất của Ireland vẫn sử dụng mạch nha lúa mạch trong tất cả các loại rượu whisky của mình.

Quá trình phát triển của nhà máy rượu Bushmills

Năm 1885, một trận hỏa hoạn thảm khốc đã thiêu rụi gần như toàn bộ Nhà máy chưng cất The Old Bushmills. Trước ngưỡng cửa của sự hủy diệt, họ đã trở lại làm việc và kiên quyết xây dựng lại lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Rượu Bushmills tiếp tục giành được huy chương vàng duy nhất cho rượu whisky tại Hội chợ triển lãm Paris 1889, một lần nữa khẳng định uy tín của Bushmills là một loại rượu whisky tuyệt vời của thế giới.

1920 Hoa Kỳ đã trở thành một thị trường lớn đối với rượu whisky Ailen, đến nỗi khi lệnh cấm được áp dụng, nó đã khiến các chuyến hàng của Hoa Kỳ bị đình trệ và ngành công nghiệp rượu whisky Ailen đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Những năm 1950, Chiến tranh thế giới thứ hai mang đến những thách thức mới, khi một cuộc tấn công chớp nhoáng của quân Đức đã biến trụ sở của Bushmills ở Belfast thành đống đổ nát.

Danh tiếng của Bushmills ngày càng tăng và xuất khẩu tăng vọt trong những năm 1950 và 1960, khiến Bushmills trở thành một vật cố định trong văn hóa đại chúng, xuất hiện trong các bộ phim kinh điển và các chiến dịch quảng cáo đáng nhớ.

Không bao giờ bằng lòng, Bushmills đặt mục tiêu tạo ra những loại rượu whisky phức tạp nhất cho đến nay và ba trong số những loại rượu whisky mang tính biểu tượng của thế giới. Từ năm 1983 đến năm 2001, họ đã cho ra mắt ba loại rượu whisky single malt 10 năm, 16 năm và 21 năm. Thông thường, những loại rượu whisky single malt của Bushmills này là ba trong số những loại rượu whisky được trao nhiều giải thưởng nhất (bourbon, scotch hoặc Irish).

Năm 2010, một năm thực sự đáng kinh ngạc đối với thương hiệu, Bushmills đã vượt qua bảng xếp hạng tại các cuộc thi rượu mạnh trên toàn thế giới, củng cố một thế kỷ giải thưởng.

Vào năm 2017, họ đã cho ra mắt RED BUSH, một loại rượu whisky mới đặc biệt được ủ trong các thùng rượu bourbon cũ. Lão hóa các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc quý hiếm được chưng cất ba lần của chúng tôi trong các thùng rượu bourbon sẽ mang lại hương vị rượu bourbon đậm đà cho rượu whisky

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: bushmills.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599