Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rượu Cutty Sark là một nhãn hiệu rượu Blended Scotch whisky được sản xuất bởi La Martiniquaise ở Scotland. Nhãn hiệu này được tạo ra vào năm 1923 và xuất phát từ ngôi nhà đầu tiên của nó tại nhà máy chưng cất The Glenrothes ở vùng Speyside của Scotland.

Thông tin thương hiệu rượu Cutty Sark

Tên “Cutty Sark” được lấy từ một tàu clipper và bắt nguồn từ thuật ngữ “cutty-sark” của người Scotland, xuất hiện trong bài thơ nổi tiếng của Robert Burns, “Tam o 'Shanter”. Hình vẽ chiếc tàu Cutty Sark trên nhãn chai rượu whisky là tác phẩm của nghệ sĩ Carl Georg August Wallin từ Thụy Điển.

Rượu Cutty Sark đã được phân phối tại Hoa Kỳ bởi nhiều công ty khác nhau trước khi cuối cùng được Edrington sở hữu và phân phối tại Mỹ. Cutty Sark Original Scotch Whisky là sản phẩm phổ biến nhất và được bán trong chai màu xanh lá cây đặc biệt có nhãn màu vàng. Nhãn hiệu cũng có các loại pha trộn khác và các loại pha trộn cao cấp, được xác định theo độ tuổi của loại rượu whisky trẻ nhất trong quá trình pha trộn.

Rượu Cutty Sark đã nhận được một số đánh giá khiêm tốn từ các tổ chức xếp hạng tinh thần quốc tế, bao gồm huy chương đồng và bạc tại Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Francisco vào nhiều năm khác nhau và điểm số tương đối khiêm tốn từ Viện Kiểm nghiệm Đồ uống trong một số năm.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: cutty-sark.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599