Hiển thị tất cả 14 kết quả

Rượu Glenmorangie là sản phẩm của nhà máy chưng cất rượu Glenmorangie, nằm ở Tain, Scotland, là một điểm đáng chú ý trong việc sản xuất whisky single malt. Nhà máy này thuộc sở hữu của The Glenmorangie Company Ltd, một công ty con của Louis Vuitton Moët Hennessy (LVMH). Sản phẩm chính của họ là dòng rượu whisky mạch nha đơn cất Glenmorangie. Nhà máy chưng cất này nổi tiếng với tĩnh vật cao nhất ở Scotland.

Lịch sử nhà máy chưng cất rượu Glenmorangie

Glenmorangie distillery có lịch sử lâu đời, truyền thuyết cho biết việc sản xuất rượu ở đây đã diễn ra từ thời Trung cổ. Ghi chép sớm nhất về việc sản xuất rượu tại trang trại Morangie là từ năm 1703. Sau nhiều thay đổi chủ sở hữu, gia đình Macdonald giữ quyền kiểm soát trong hầu hết thế kỷ 20.

Nguồn nước của Glenmorangie là Tarlogie Springs, và hạt lúa mạch được cung cấp bởi Highland Grain Ltd. Nhà máy chưng cất này sử dụng nhiều loại thùng khác nhau để trưởng thành rượu, đặc biệt là thùng gỗ sồi trắng từ Dãy núi Ozark, Hoa Kỳ. Quy trình chưng cất được thực hiện bởi một đội ngũ gọi là “Mười sáu người đàn ông của Tain”. Sản phẩm của họ bao gồm các dòng whisky trưởng thành trong thùng Sherry Cask, thùng Bourbon và thùng vang.

Glenmorangie được đóng chai tại nhà máy đóng chai chuyên dụng ở Scotland. Sau khi LVMH mua lại, dòng sản phẩm đã trải qua sự đổi thương hiệu để tạo sự hấp dẫn hơn trên thị trường quốc tế. Các phiên bản đóng chai hạn chế và độc đáo như The Quinta Ruban và Nectar d'Or đã được giới thiệu.

Glenmorangie là một trong những thương hiệu mạch nha đơn cất phổ biến nhất ở Scotland và trên toàn thế giới, với sản xuất hàng triệu chai mỗi năm và chiếm 6% thị phần mạch nha đơn cất trên thị trường.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: glenmorangie.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599