Hiển thị tất cả 22 kết quả

Rượu Glenlivet là sản phẩm của nhà máy chưng cất Glenlivet là một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch Single Malt tọa lạc gần Ballindalloch, Moray, Scotland. Được thành lập vào năm 1824, đây là nhà máy chưng cất hợp pháp lâu đời nhất ở vùng Glenlivet và sản xuất loại rượu whisky Scotch cùng tên

Quá trình phát triển của rượu Glenlivet 

Nhà máy chưng cất đã phát triển và trở thành một trong những nhà máy chưng cất mạch nha đơn lớn nhất sau Thế chiến II. Hiện nay, nhà máy chưng cất Glenlivet thuộc sở hữu của công ty Pernod Ricard, Pháp, và sản xuất khoảng 5.900.000 lít rượu mỗi năm. Phần lớn rượu này được bán dưới nhãn hiệu rượu The Glenlivet, trong khi phần còn lại được sử dụng cho nhãn hiệu rượu whisky pha trộn của Pernod Ricard.

Nhà máy chưng cất lấy nước từ nhiều nguồn, bao gồm Josie's Well và các suối khác gần đó. Quá trình chưng cất được thực hiện trong các bể lắng rửa và bể chưng cất rượu có dung tích lớn, và sau đó rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi.

Glenlivet được xem là nhà máy chưng cất Speyside và sản xuất 14 loại rượu whisky khác nhau. Ngoài The Glenlivet, nhà máy cũng sử dụng rượu sản xuất để tạo ra các nhãn hiệu khác của Pernod Ricard như Chivas RegalRoyal Salute.

Việc đóng chai The Glenlivet hiện diễn ra tại một nhà máy đóng chai của Chivas Brothers ở Newbridge, Edinburgh. Tuy nhiên, nhà máy này đã được bán vào cuối năm 2009 và việc đóng chai sẽ được chuyển giao cho các nhà máy khác của Chivas Brothers. Glenlivet distillery đã tiến hành các dự án mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, bao gồm cài đặt thiết bị mới và tăng công suất sản xuất.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: theglenlivet.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599