Hiển thị tất cả 4 kết quả

Patron là nhãn hiệu sản phẩm rượu tequila của Công ty Patrón Spirits với 40% Cồn trong mỗi chai.

Patron Tequilas, giống như tất cả các loại Tequila Mexico từ “corazon” (tim hoặc lõi) của cây thùa xanh. Tất cả mọi thứ bao gồm thùng, nút và chai đều được làm thủ công tại nhà máy chưng cất của họ.

1.500.000 
1.500.000 

Lịch sử Patrón Tequila Mexico

Patrón Tequila ban đầu được sản xuất bởi Casa 7 Leguas, một trong những nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Mexico. St. Maarten Spirits (chủ sở hữu là John Paul DeJoria và Martin Crowley) đã mua bản quyền thương hiệu vào năm 1989 và vào năm 2002 việc sản xuất chuyển sang một nhà máy chưng cất mới.

Năm 2000, Ed Brown, đồng sáng lập Tequila Patrón và cựu giám đốc điều hành Seagram, đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành. Theo chiến lược quảng cáo của Grey Goose, Patrón đã giới thiệu rượu tequila của mình là “cao cấp” và báo hiệu “hương vị và sự tinh tế” thông qua các chai thủy tinh được đánh số riêng. Đối tượng mục tiêu chủ yếu là những người uống rượu vodka trong các hộp đêm và quán bar thời thượng. Thông qua sự tham khảo bền bỉ của các ca sĩ nhạc đồng quê và hip hop, và đặc biệt là Lil Jon, Patrón đã trở thành một vật cố định của văn hóa đại chúng.

Vào tháng 1 năm 2018, Patrón đã được bán cho Bacardi, công ty rượu mạnh tư nhân lớn nhất thế giới, với giá 5,1 tỷ đô la.

Logo thương hiệu được đặt bằng kiểu chữ Algeria.

Bảng Giá Rượu Tequila Mexico Patrón Tham Khảo

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599