Hiển thị tất cả 8 kết quả

Rượu Glenrothes là sản phẩm của nhà máy chưng cất rượu whisky Glenrothes là một nhà máy chuyên sản xuất rượu whisky Scotch single malt ở vùng Speyside, Scotland. Được xây dựng vào năm 1878, nhà máy nằm tại thị trấn Rothes, tọa lạc ven sông Burn of Rothes trong một thung lũng yên tĩnh.

Rượu Glenrothes nổi tiếng với chất lượng, cấu trúc và hương vị của rượu whisky, được phát triển qua hơn 140 năm truyền thống làm rượu. Rượu whisky từ nhà máy Glenrothes đã trở thành một trong những loại được săn đón nhất ở vùng Speyside. Đặc biệt, The Glenrothes 25 Year Old đã nhận giải thưởng cao nhất, President's Trophy, trong cuộc thi Ultimate Spirits Challenge năm 2018, đánh giá là loại mạch nha đơn Speyside tuyệt vời nhất.

Rượu Glenrothes là sản phẩm của nhà máy chưng cất rượu whisky Glenrothes là một nhà máy chuyên sản xuất rượu whisky Scotch single malt ở vùng Speyside, Scotland

Glenrothes distillery thuộc sở hữu Berry Bros. & Rudd, và các chai rượu cổ điển của The Glenrothes được sản xuất từ năm 1993 trở đi. Vintage 2004 được xem là phiên bản cổ điển cuối cùng được đóng chai tại nhà máy. Năm 2018, The Glenrothes đã đưa ra loạt sản phẩm mới gồm các loại mạch nha đơn có độ tuổi 10, 12, 18 và 25 tuổi, thay thế cho dòng sản phẩm cổ điển.

Glenrothes chủ yếu trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Sherry Châu Âu và Châu Mỹ dày, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật tại Jerez, Tây Ban Nha. Một số thùng Ex-Bourbon cũng được sử dụng, nhưng ở mức độ thấp hơn. Điều này tạo ra những loại rượu mạch nha đơn đa dạng với nhiều hương vị khác nhau, từ loại trẻ 10 tuổi tươi mát và tinh tế đến loại 25 tuổi đậm đà và tinh tế.

Glenrothes cũng sản xuất các chai đóng chai đặc biệt như “Single Cask”, lấy từ một thùng rượu whisky duy nhất của một năm cụ thể.

Nhà máy Glenrothes có mối quan hệ hợp tác tại chỗ, là một trong số ít nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch sở hữu một cơ sở như vậy.

Phong cách của Glenrothes được miêu tả là phong phú, đầy đủ và thanh lịch, với hương vị trái cây chín mọng, vani kem và đôi khi có một chút hương cay hoặc hương hoa.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: theglenrothes.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599