Hiển thị 1–24 của 30 kết quả

Rượu Hibiki là biểu tượng của sự hài hòa của Nhật Bản với thiên nhiên và con người

Rượu Hibiki của Suntory là một mẫu mực về sự hài hòa. Ra đời vào năm 1989 để kỷ niệm triết lý sống hài hòa của Suntory với con người và thiên nhiên, Hibiki mang ý nghĩa “sự cộng hưởng” trong tiếng Nhật.

Suntory Whisky Hibiki đại diện cho sự tinh tế của thiên nhiên thông qua 24 mùa trong lịch truyền thống của Nhật Bản, và điều này được thể hiện qua 24 khía cạnh của thiết kế chai. Rượu Hibiki chính hãng là kết tinh của sự pha trộn đẳng cấp giữa nhiều loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc từ các nhà máy chưng cất danh tiếng của Suntory, trở thành biểu tượng sang trọng của Nhật Bản từ House of Suntory Whisky – ngôi nhà từng đoạt nhiều giải thưởng.

Nghệ thuật 24 mùa của Nhật Bản được thể hiện thông qua sự pha trộn của 24 mùa từ ba địa điểm chính của đất nước này: nhà máy chưng cất Yamazaki, Hakushu và Chita. Sự cống hiến cho 24 mùa đã mang đến sự thay đổi tinh tế so với lịch âm truyền thống cổ xưa, nhấn mạnh vai trò quan trọng của thiên nhiên Nhật Bản trong quá trình trưởng thành của rượu whisky.


Hibiki Whisky được tạo ra nhờ bàn tay khéo léo của những nhà pha chế tại House of Suntory Whisky. Họ đã thử nếm hơn 100 mẫu rượu whisky để tìm ra hương vị tinh tế, tinh tế và phức hợp nhất cho rượu Hibiki. “Để trở thành một chuyên gia pha chế tại Suntory, người ta cần có khả năng giao tiếp với những loại rượu whisky không thể nói.” Câu nói này của người sáng lập Sinjiro Torii vẫn sống mãi trong tâm trí của tất cả những người pha chế Suntory. Nghệ thuật pha trộn rượu là sự kết hợp liên tục giữa quá khứ và tương lai, nhờ công lao của những nhà pha trộn xuất sắc.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: whisky.suntory.com

 

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599