Hiển thị tất cả 16 kết quả

Due Palme được thành lập vào năm 1989 và đã trở thành công ty hàng đầu trong việc sản xuất các giống điển hình nhất ở Salento, kết hợp giữa truyền thống và công nghệ cao (Negroamaro, Malvasia Nera, Primitivo và Susumaniello là các giống chính).

Quá trình phát triển của rượu vang Due Palme

Các công đoạn sản xuất, từ hầm rượu đến dây chuyền đóng chai, mặc dù cơ sở vật chất đã cũ kỹ, nhưng đều được đảm bảo bởi sự kiểm soát chất lượng tỉ mỉ. Rượu vang Due Palme thể hiện trên nhãn phía sau của chúng một dòng chữ quan trọng: “integralmente prodotto”. Hai từ đảm bảo với người tiêu dùng rằng rượu vang hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc và được sản xuất với chất lượng cao.

Nhờ có tầm nhìn chiến lược và thực hành chu đáo trong vườn nho cũng như trong hầm rượu, Cantine Due Palme đã có thể tạo dựng được danh tiếng vững chắc và đáng tin cậy, sản xuất ra những loại rượu vang làm hài lòng công chúng cũng như giới phê bình. Một đặc điểm chính là Alberello, nghĩa đen là “cây nhỏ”: phương pháp trồng cây nho bụi truyền thống này tạo ra những quả rất tập trung và phức tạp.

Cantine Due Palme là một biểu tượng của sự xuất sắc ở Apulia, một minh chứng quan trọng cho lãnh thổ, cho lịch sử và văn hóa. Đắm chìm trong bầu không khí đam mê, nhiệt tình và tự hào về các sản phẩm của mình, nó đã thành công ở thị trường Ý và nước ngoài, được hỗ trợ bởi sản lượng hàng năm khoảng 17 triệu chai và đóng một vai trò trong việc quốc tế hóa rượu vang Ý.

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599