Hiển thị tất cả 8 kết quả

Rượu Dalmore nằm ở Alness, Scotland, cách Inverness 20 dặm (32 km) về phía bắc. Đây là một nhà máy chưng cất rượu whisky single malt phát triển bởi doanh nhân Alexander Matheson vào năm 1839. Nhà máy này hiện thuộc sở hữu của công ty Whyte & Mackay, một công ty có trụ sở tại Philippines do Alliance Global sở hữu.

Với tên gọi “Dalmore”, rượu được sản xuất tại khu vực bên bờ Cromarty Firth, nhìn ra Black Isle. Lịch sử của Dalmore có liên quan đến hoạt động cảng và mỏ khai thác dưới biển sâu, nhưng đã trải qua các thách thức như vụ nổ và hỏa hoạn vào năm 1920. Nhà máy chưng cất đã trải qua nhiều thay đổi sở hữu và mở rộng phạm vi sản phẩm, với các biểu hiện 12, 15, 18 và 25 tuổi được nổi tiếng. Giá trị của rượu Dalmore thường cao hơn so với năm con số.

Nước được sử dụng trong quá trình sản xuất Dalmore được lấy từ sông Averon, chảy qua thị trấn Alness. Các tĩnh rượu tại Dalmore có các kích cỡ và thiết kế khác nhau để tạo ra các hương vị cuối khác nhau. Rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ và thùng rượu sherry lâu năm độc quyền từ Gonzalez Byass, được lựa chọn bởi chuyên gia chưng cất Richard Paterson.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: thedalmore.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599