Hiển thị tất cả 18 kết quả

Rượu Springbank được thành lập vào năm 1828 trên địa điểm vẫn còn bất hợp pháp của Archibald Mitchell.

Nhà máy chưng cất hiện được quản lý điều hành bởi chủ tịch của Springbank, Hedley G. Wright, ông là cháu chắt của Mitchell – thế hệ thứ năm của gia đình Mitchell sở hữu và quản lý Springbank.

Thế hệ thứ 5 của gia đình Mitchell làm rượu Springbank

Đội ngũ của nhà rượu sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống và tham gia trực tiếp vào từng bước của quy trình sản xuất rượu Single malt Scotch whisky, nghĩa là rượu whisky  được làm thủ công nhất ở Scotland. Không giống như bất kỳ nhà máy chưng cất nào khác trong nước, 100% quy trình này được thực hiện tại một địa điểm, mang lại cho nhà rượu khả năng kiểm soát tốt chất lượng của rượu whisky.

Niềm đam mê và kỹ năng được rót vào từng giọt cuối cùng trong quá trình sản xuất, đảm bảo những người uống rượu whisky luôn thưởng thức hương vị và đặc điểm đã trở thành đồng nghĩa với Springbank, Hazelburn và Longrow, ba loại mạch nha đơn cất riêng biệt được sản xuất tại nhà máy chưng cất của nhà rượu.

Du khách đến Campbeltown ngày nay có thể tận hưởng việc tìm hiểu về lịch sử phong phú của nhà máy chưng cất của Springbank trong một trong nhiều chuyến tham quan do đội ngũ thân thiện và hiểu biết của nhà rượu tổ chức. Hiệp hội Springbank cũng mang đến cho những người yêu thích rượu whisky cơ hội tham dự các sự kiện độc quyền và mua các loại rượu whisky phiên bản giới hạn đặc biệt, được đóng chai đặc biệt dành cho các thành viên của hiệp hội.

Vô cùng tự hào về rượu whisky, khu vực và lịch sử, nhà rượu cam kết bảo tồn di sản của nhà máy chưng cất để Springbank có thể tiếp tục được thưởng thức trên khắp thế giới trong nhiều thế kỷ tới.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: springbank.scot

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599