Hiển thị tất cả 14 kết quả

Rượu Yamazaki là thương hiệu rượu whisky Nhật Bản, được sáng lập bởi Suntory và Shinjiro Torii. Torii mong muốn tạo ra một loại rượu whisky hoàn hảo phản ánh bản chất của Nhật Bản và tinh thần của nghề thủ công Nhật Bản.

Với sở thích kiên định của mình đối với nguồn nước chất lượng cao và môi trường tự nhiên quan trọng trong việc sản xuất rượu whisky, Shinjiro đã chọn vùng đất Yamazaki ở phía tây nam Kyoto dưới chân núi Tennozan.

 

Nhà máy chưng cất rượu Yamazaki được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, nguồn nước chất lượng cao và địa hình độc đáo. Nơi gặp nhau của các sông Katsura, Uji và Kizu là môi trường ẩm ướt lý tưởng để ủ rượu whisky.

Quy trình sản xuất whisky tại Nhà máy chưng cất rượu Yamazaki nổi tiếng với nhiều loại rượu whisky độc đáo ở cấp độ toàn cầu. Các loại rượu whisky khác nhau được trưởng thành trong các thùng gỗ được chuyển đến tay những người pha chế. Sự kết hợp của các loại rượu whisky sẽ được đóng thùng tốt nhất để tạo ra sản phẩm cuối cùng với các đặc tính chất lượng cao.

Năm 2003, rượu whisky single malt Yamazaki 12 năm tuổi được sản xuất tại Nhà máy chưng cất Yamazaki đã trở thành loại rượu whisky Nhật Bản đầu tiên giành được huy chương vàng tại ISC (Thử thách rượu mạnh quốc tế) – một cuộc thi rượu mạnh có uy tín nhất trên thế giới. Suntory đã tiếp tục giành được giải thưởng cho rượu whisky của mình, được công nhận toàn cầu cho rượu whisky Nhật Bản.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: suntory.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599