Hiển thị 1–24 của 78 kết quả

Rượu Macallan còn gọi là rượu Single Malt ngon nhất thế giới, nó tiếp tục là chuẩn mực mà qua đó các loại rượu whisky khác được đánh giá.

Macallan là một trong những loại rượu tưởng thưởng và đánh giá cao nhất thế giới.
Danh tiếng có một không hai này được xây dựng trên cơ sở cam kết của những bậc thầy chế tác rượu mạnh và thùng gỗ.

Việc tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết của các bậc thầy này đã đảm bảo chất lượng ổn định của thương hiệu rượu Macallan từ năm 1824.

Lịch sử phát triển của nhà máy chưng cất rượu Macallan

Nhà máy chưng cất Macallan nằm ở Craigellachie, Moray, Scotland và là nhà máy sản xuất rượu whisky mạch nha đơn cất. Công ty sản xuất The Macallan Distillers Ltd là công ty con của Edrington, một công ty đã mua thương hiệu này vào năm 1999 từ Highland Distillers.

Macallan là một trong những loại rượu scotch mạch nha đơn phổ biến, xếp thứ hai hoặc thứ ba sau Glenfiddich và Glenlivet.

Ban đầu, The Macallan chỉ trưởng thành trong các thùng gỗ sồi sherry được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, từ năm 2004, họ đã giới thiệu dòng Fine Oak, sử dụng cả thùng gỗ sồi bourbon cũng như sherry để ủ rượu whisky. Dòng Fine Oak sau đó đã được đổi tên thành dòng Triple Cask Matured.

Macallan distillery sản xuất một số loại rượu chủ đạo trong sê-ri Sherry Oak của họ, bao gồm loại 12 tuổi và 18 tuổi. Ngoài ra, họ cũng sản xuất các phiên bản đặc biệt như 25, 30 và 40 tuổi.

Năm 2007, chai rượu The Macallan 1926 đã được bán với giá 54.000 đô la, trở thành một trong những chai rượu whisky đắt nhất. Một chai rượu 64 tuổi của Macallan đã được bán với giá 460.000 USD vào năm 2010.

Nhà máy chưng cất mới của Macallan, trị giá 140 triệu bảng Anh, và trải nghiệm du khách đã nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kiến trúc vào năm 2019. Nhà máy có tổng cộng 36 tĩnh, bao gồm 12 tĩnh rửa và 24 tĩnh tinh thần.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: themacallan.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599