Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Rượu Macallan còn gọi là rượu Single Malt ngon nhất thế giới, nó tiếp tục là chuẩn mực mà qua đó các loại rượu whisky khác được đánh giá.

Macallan là một trong những loại rượu tưởng thưởng và đánh giá cao nhất thế giới.
Danh tiếng có một không hai này được xây dựng trên cơ sở cam kết của những bậc thầy chế tác rượu mạnh và thùng gỗ.

Việc tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết của các bậc thầy này đã đảm bảo chất lượng ổn định của thương hiệu Macallan từ năm 1824.

Nguồn gốc của rượu Macallan Sherry Oak

Đẳng cấp của Macallan Sherry Oak được hình thành từ nguồn gốc có một không hai của nó. Quá trình chưng cất được giám sát chặc chẻ của các bậc thầy Macallan về chưng cất rượu và chế tác các thùng gỗ sồi.

Macallan Sherry Oak được ủ đặc biệt trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha, các cây gỗ sồi phải trải qua hành trình dài để trở thành thùng đựng rượu. Từ những thân gỗ đó, các thanh gỗ sồi được chế tạo thủ công tại vùng Candiz của Tây Ban Nha, nơi mà truyền thống đốt gỗ trước đây làm thay đổi đặc tính hóa học của gỗ và bổ sung vào đó thành phần rất quan trọng trong quá trình ủ rượu.

Tại đây người ta tiến hành ủ rượu và rượu mới chưng cất sẽ chín dần trong các thùng gỗ và chuyển thành loại rượu Single Malt đặc trưng, màu sắc phong phú, gợi lên hương vị trái cây khô và hơi vị cay.

Ngoài Maccallan thì rượu chivas cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới với các sản phẩm như: rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu chivas 21, rượu chivas 25

error: Content is protected !!