Hiển thị tất cả 7 kết quả

Rượu Loch Lomond là sản phẩm của nhà máy chưng cất Loch Lomond là một nhà máy sản xuất rượu whisky Scotch Single Malt tọa lạc tại vùng Highland ở Alexandria, Scotland, gần Loch Lomond.

Lịch sử của nhà máy rượu Loch Lomond

Loch Lomond distillery bắt đầu hoạt động từ năm 1814 tại khu vực Tarbat gần Loch Lomond. Tuy nhiên, doanh nghiệp hiện tại đã được thành lập vào năm 1964 bởi các chủ sở hữu trước đây của nhà máy chưng cất Littlemill ở Bowling, và sản xuất rượu bắt đầu tại Loch Lomond vào năm 1965.

Năm 1984, nhà máy ngừng sản xuất, nhưng sau đó được mua lại bởi Glen Catrine Bonded Warehouse và tiếp tục sản xuất mạch nha vào năm 1987. Sau đó, vào năm 1993, nhà máy bắt đầu sản xuất rượu whisky ngũ cốc và hai loại rượu mạch nha mới được thêm vào năm 1999. Điều đặc biệt là vào năm 1994, khi nhà máy chưng cất Grain mở cửa, đây là nhà máy duy nhất ở Scotland sản xuất cả rượu whisky Grain và Malt.

Trong năm 2014, nhà máy chưng cất đã được mua lại thông qua chương trình Management Buy In do Colin Matthews, Giám đốc điều hành, dẫn đầu cùng với tập đoàn cổ phần tư nhân Exexpon có trụ sở tại London. Sau đó, vào tháng 6 năm 2019, doanh nghiệp lại được mua lại trong một cuộc giao dịch LBO thứ cấp, với sự lãnh đạo của Colin Matthews và đội ngũ quản lý, với sự hỗ trợ tài chính từ quỹ mua lại Châu Á Hillhouse Capital.

Chủ cũ của Nhà máy chưng cất Littlemill, Duncan Barton, đã đóng góp đáng kể cho phát triển địa điểm hiện tại của Nhà máy chưng cất Loch Lomond. Ông đã đưa vào sử dụng những bình tĩnh mạch mạch nha cải tiến có hình trụ, khác biệt với truyền thống ủ mạch nha thông thường. Những máy chưng cất đặc biệt này cho phép sản xuất rượu với nồng độ cồn lên đến 90% ABV, so với 70% ABV của máy chưng cất thông thường. Phong cách sản xuất này giúp nắm bắt và nhấn mạnh các hương vị đa dạng thông qua nhiều loại độ mạnh khác nhau của rượu, điều mà khó có thể đạt được bằng cách sử dụng nồi tĩnh thông thường.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: lochlomondwhiskies.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599