Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rượu Glen Grant là một loại whisky Scotch mạch nha đơn cất được sản xuất tại nhà máy chưng cất Glen Grant ở Rothes, Speyside. Trước đây, nhà máy này thuộc sở hữu của Chivas Brothers Ltd, nhưng đã được công ty Ý Campari Group mua lại vào năm 2005. Glen Grant là một trong những loại rượu whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất ở Ý.

Nhà máy chưng cất Glen Grant được thành lập vào năm 1840 bởi hai anh em John và James Grant, người trước đây là những nhà sản xuất rượu lậu. Với vị trí gần biển và cảng Garmouth, sông Spey và vùng đồng bằng trồng lúa mạch, nhà máy có tất cả các thành phần cần thiết để sản xuất rượu whisky mạch nha. Sau khi được thành lập, nhà máy chưng cất Glen Grant đã hoạt động hợp pháp.

Sau khi người sáng lập qua đời, James “The Major” Grant, người sinh năm 1847, đã thừa kế công việc kinh doanh và danh hiệu “Glengrant”. Ông là một nhà đổi mới và du khách nổi tiếng, có những ý tưởng sáng tạo và luôn khám phá những công nghệ mới. Glen Grant là nhà máy chưng cất đầu tiên có đèn điện và ông cũng giới thiệu những công nghệ tiên tiến để tạo ra hương vị và màu sắc đặc trưng của rượu whisky Glen Grant.

Sau nhiều thay đổi sở hữu và hợp nhất, Glen Grant hiện nay thuộc sở hữu của Campari Group. Nhà máy chưng cất này vẫn tiếp tục sản xuất một trong những loại whisky single malt bán chạy nhất trên toàn thế giới. Du khách có thể tham quan nhà máy chưng cất và nhà kho của Glen Grant như một phần của Đường mòn Malt Whisky của Scotland, một sáng kiến du lịch bao gồm nhiều nhà máy chưng cất Speyside.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: glengrant.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599