Hiển thị tất cả 2 kết quả

Champagne Veuve Clicquot Ponsardin là một nhà rượu vang pháp được thành lập vào năm 1772 và có trụ sở tại Reims. Nó là một trong những nhà rượu Champagne lớn nhất tại pháp.

Lịch Sử Nhà Rượu Champagne Veuve Clicquot

Năm 1805 khi Madame Clicquot trong 27 tuổi thì chồng bà qua đời. Bà quyết định kế thừa công việc điều hành nhà rượu của chồng và trở thành nữ doanh nhân đầu tiền trên đất Pháp. Bà được mệnh danh là bà tổ của rượu Champagne. Bà là người phụ nữ đầy tinh thầnh chinh phục, sáng tạo và đổi mới với những thành tựu lớn đột phá lớn
– Năm 1810 tạo ra loại rượu sâm panh cổ điển đầu tiên
– Năm 1816 phát minh ra giá úp ngược chai rượu (ridding table) đề đẩy nhanh quá trình lọc cặn rượu – một phát minh mang tính cách mạng được sử dụng đến ngày nay.
– Năm 1818 bà đã phát minh ra loại sâm panh hồng pha trộn đầu tiên được biết đến bằng cách pha trộn rượu vang đỏ và trắng, một quy trình vẫn được sử dụng bởi đa số các nhà sản xuất rượu sâm banh.

Trong Chiến tranh Napoléon, Madame Clicquot đã đạt được những bước tiến trong việc thiết lập rượu của mình trong các triều đình hoàng gia trên khắp châu Âu, đặc biệt là của Đế quốc Nga. Bà đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập Champagne rượu vang nổ hay rượu vang sủi tăm / bọt như một thức uống được ưa chuộng của xã hội thượng lưu và giới quý tộc trên khắp châu Âu.

Nhà rượu sâm panh đã sản xuất chai rượu vang Yellow label từ cuối thế kỷ 19

Năm 1986 Champagne Veuve Clicquot được mua lại bởi Louis Vuitton (nay là một phần của tập đoàn LVMH được thành lập vào năm 1987) và tiếp tục mở rộng ra toàn thế giới.

Bảng Giá Rượu Champagne Veuve Clicquot – Niên Vụ / Năm Tham Khảo

 • Giá Champagne Veuve Clicquot Brut – 375ml – 12% : 850.000 VNĐ
 • Giá Champagne Veuve Clicquot Brut – 750ml – 12% : 1.900.000 VNĐ
 • Giá Champagne Veuve Clicquot Brut Magnum – 1500ml – 12% : 3.900.000 VNĐ
 • Giá Champagne Veuve Clicquot Rosé – 375ml – 12% : 850.000 VNĐ
 • Giá Champagne Veuve Clicquot Rosé – 750ml – 12% : 1.800.000 VNĐ

Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label Nhản Vàng

 • Tỷ lệ: 50-55% Pinor Noir , 15-20% Pinot Meunier , 28-33% Chardonnay
 • Lão hoá: Quá trình ủ của Veuve Clicquot Yellow Label tối thiểu 3 năm đối với Nhãn vàng mang lại độ mượt mà cho rượu Champagne.
 • Ghi chú / Tasting notes : Veuve Clicquot Brut có màu vàng óng, là sự cân bằng tuyết đối giữa chất rượu mềm mượt và hương vị mạnh mẽ, nổi trội, tươi mát. Hương trái cây như: đào, mận, lê thêm chút Vanilla và bánh mì nướng. Độ đậm phù hợp làm cho nó trở nên lý tưởng như một loại rượu khai vị và hoàn hảo như một loại rượu Champagne để thưởng thức trong bữa ăn.
 • Phối hợp với thức ăn: thích hợp để khai vị, kết hợp với món ăn chính như hải sản, cá, bánh mì, cá hồi, bánh quy giòn, mỳ ống hoặc phô mai

Champagne Veuve Clicquot Rose Yellow Label Nhản Vàng

 • Tỷ lệ: 50-55% Pinor Noir , 15-20% Pinot Meunier , 28-33% Chardonnay
 • Lão hoá: Quá trình ủ của Veuve Clicquot Yellow Label tối thiểu 3 năm đối với Nhãn vàng mang lại độ mượt mà cho rượu Champagne.
 • Ghi chú / Tasting notes : Veuve Clicquot Rose có màu đồng và sáng, là sự tấn công tươi mới được theo sau bởi một cảm giác hài hòa trái cây trên vòm miệng. Rượu được hoàn thiện cân bằng theo phong cách Veuve Clicquot tốt nhất của rượu champagne hồng, kết hợp sự sang trọng và tinh tế. Loại rượu có tác dụng kỳ diệu – loại sâm panh ngon lành này có thể được thưởng thức như một món ngon thực sự. Veuve Clicquot Rosé có hương loại trái cây màu đỏ nồng nàng, bánh quy, trái cây khô và bánh ngọt. Thể hiện tinh thần khéo léo và táo bạo của Madame Clicquot.
 • Phối hợp với thức ăn: thích hợp để khai vị, kết hợp với món ăn như Cá ngừ, trái cây đỏ, cá da bò, bánh mì, cà chua, thịt vịt

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599