Hiển thị tất cả 10 kết quả

Rượu Bruichladdich là sản phảm của nhà máy chưng cất Bruichladdich là một nhà máy chưng cất rượu whisky và gin ở đảo Islay, Scotland. Nó được xây dựng vào năm 1881 bởi anh em nhà Harvey và hiện nằm trong sở hữu của Rémy Cointreau. Nhà máy chủ yếu sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha đơn, nhưng cũng sản xuất rượu gin thủ công.

Với tên gọi Bruichladdich, từ “Bruthach a' Chladaich” trong tiếng Gaelic Scotland có nghĩa là Brae of the Shore.

Bruichladdich distillery được xây dựng với thiết kế hiện đại và sử dụng các nồi chưng cất cao và cổ hẹp để tạo ra một loại rượu mạnh nguyên bản và tinh khiết. Năm 2000, nhà máy chưng cất bị đóng cửa sau khi bị coi là dư thừa so với nhu cầu, nhưng sau đó được mua lại bởi một nhóm các nhà đầu tư tư nhân. Nhà máy chưng cất đã được tái thiết và tiếp tục sản xuất theo phong cách truyền thống.

Rémy Cointreau đã mua lại nhà máy chưng cất rượu Bruichladdich vào năm 2012 với số tiền 58 triệu bảng Anh. Hiện nay, nhà máy chưng cất sản xuất các loại rượu whisky single malt dưới thương hiệu Bruichladdich, Port Charlotte (ủ nhiều than bùn), và Octomore (ủ nhiều than bùn nhất trên thế giới).

Năm 2013 nhà máy chưng cất Bruichladdich đã chuyển sang sản xuất và sử dụng hoàn toàn lúa mạch độc quyền của Scotland, trong đó một số được trồng tại Islay. Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý và hành chính dựa trên đảo, và là nhà tuyển dụng tư nhân lớn nhất trên Islay với khoảng 60 việc làm trên đảo.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: bruichladdich.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599