Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rượu Hankey Bannister là sự kết hợp tinh tế của whisky Scotch được pha trộn bởi Inver House Distillers, một công ty con của ThaiBev có trụ sở tại Thái Lan. Tên gọi này được lấy theo tên của những người sáng lập tên tuổi: Beaumont Hankey và Hugh Bannister.

Lịch sử nhà máy chưng cất rượu Hankey Bannister

Khởi đầu từ năm 1757, công ty rượu vang và rượu mạnh thành lập cơ sở đầu tiên tại Phố Johns, West End, London. Năm 1785, hầm rượu đã được dời đến Adelphi Arches dưới Adelphi Terrace, một tòa nhà tân cổ điển do anh em nhà Adams thiết kế. Tuy nhiên, hầm rượu đã bị hủy bỏ vào năm 1936.

Hankey Bannister & Co đã chuyển hàng nghìn chai đến kho mới ở Southwark, gần Nhà hát Shakespeare's Globe. Tuy nhiên, trong Thế chiến thứ hai vào năm 1940, bom đã tìm thấy chúng. Từ số 22 Phố St. James, Hankey Bannister đã kết hợp nhiều công ty West End khác và trở thành một đầu mối cho các nhà buôn rượu nhỏ, cung cấp cho Gia đình Hoàng gia và các câu lạc bộ độc quyền.

Năm 1915, Hankey Bannister & Co chuyển đến số 32 Phố Sackville và tồn tại cho đến khi Saccone & Speed mua lại doanh nghiệp vào năm 1932 sau cái chết của Douglas Hankey. Hankey Bannister được yêu thích bởi Hoàng tử Nhiếp chính William IV và Công tước Norfolk và Queensberry, cũng như nhận Lệnh của Hoàng gia dưới thời George V.

Các người nổi tiếng yêu thích rượu Hankey Bannister bao gồm Thủ tướng thời chiến Sir Winston Churchill và nhà văn người Anh Evelyn Waugh. Trong chương trình Top Gear Burma Special, Richard Hammond đã nhắc đến loại rượu này, và Jeremy Clarkson xác định đó là “loại rượu whisky thứ ba ngon nhất ở miền Bắc Miến Điện”.

Nhà máy chưng cất rượu Hankey Bannister Original được tạo từ các loại mạch nha đơn từ các nhà máy chưng cất Inver House:

  • Nhà máy chưng cất Pulteney
  • Nhà máy chưng cất Balblair
  • Nhà máy chưng cất Knockdhu – quê hương của anCnoc
  • Nhà máy chưng cất Speyburn
  • Nhà máy chưng cất Balmenach

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: hankeybannister.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599