Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bottega có lịch sử bốn thế kỷ trong thế giới rượu vang. Kể từ thế kỷ 17, khi tổ tiên của nhà rượu trồng nho với tư cách là những người nông dân tá điền, cho đến nay với Bottega và rượu được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển của rượu vang Bottega

1920: Domenico Bottega là một nhà kinh doanh rượu vang. Là một nhà nghiên cứu đam mê rượu vang, ông có thể dễ dàng xác định được những trái nho ngon nhất trong vườn nho.

1950 đến 1960: ông niềm đam mê của cha mình, Aldo Bottega đã phát triển những cải tiến kỹ thuật sáng tạo. Tinh thần kinh doanh bên trong của anh ấy đã khiến anh ấy thành lập nhà máy chưng cất của riêng mình.

1977: Aldo Bottega cùng với vợ là Rosina thành lập Distilleria Bottega ở Pianzano di Godega (tỉnh Treviso).

1983: Sau khi người sáng lập qua đời, con trai của ông là Sandro trở thành giám đốc công ty, với sự hỗ trợ của chị gái Barbara và anh trai Stefano. Trong một vài năm, Distilleria Bottega bắt đầu được biết đến nhờ hệ thống chưng cất sáng tạo và việc giảm hàm lượng cồn trong grappa, khiến nó trở nên mềm mại và tinh tế hơn.

1987: Thương hiệu Bottega nay được gia nhập bởi thương hiệu Alexander. Những chai thủy tinh thổi đầu tiên được sản xuất và Distilleria Bottega bắt đầu khám phá bên ngoài nước Ý.

1992: Trong dấu hiệu của truyền thống gia đình, Il Vino dei Poeti Prosecco Spumante được tạo ra. Nhà máy rượu được thêm vào nhà máy chưng cất, đưa công ty vào thị trường rượu vang.

2007: Distilleria Bottega chuyển đến Bibano di Godega di Sant’Urbano, cách Venice 50 km, gần Conegliano Veneto. Cơ sở nằm trong một trang trại lớn từ thế kỷ 17 giữa 10 ha vườn nho, đã được cải tạo theo các tiêu chí môi trường hiện đại.

2014: Vào ngày 25 tháng 1 năm 2014, Bottega đã khai trương quán bar Prosecco đầu tiên, trên một con tàu của Viking Line ở Scandinavia.

Ngày nay: rượu vang và rượu mạnh của Bottega đã nhận được hơn 350 giải thưởng và giải thưởng. Kể từ năm 2017, Bottega Gold là loại rượu vang nổ bán chạy thứ hai trong kênh bán lẻ du lịch theo bảng xếp hạng của IWSR.

Mạng lưới phân phối: hơn 140 quốc gia. Bottega mang đến sự chân thực và phong cách Made in Italy trên toàn thế giới. Sản phẩm có thể được tìm thấy trong các cửa hàng rượu cao cấp, cửa hàng bách hóa chuyên dụng, câu lạc bộ độc quyền, nhà hàng cao cấp và khách sạn sang trọng ở hơn 150 quốc gia, từ Hoa Kỳ đến Úc, từ Nam Phi đến Bắc Âu.

Hệ thống cửa hàng miễn thuế: thương hiệu Bottega có thể được tìm thấy trong các cửa hàng miễn thuế của các sân bay chính. Theo phân tích của IWSR, Bottega Prosecco xếp hạng rượu vang nổ bán chạy thứ hai trong kênh bán lẻ du lịch, chỉ sau các nhãn hiệu rượu sâm panh danh giá nhất.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: bottegaspa.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599