Hiển thị tất cả 14 kết quả

Rượu Lakes là dòng single malt whisky độc đáo đến từ nhà máy Lakes Distillery tại Anh Quốc. Nhà máy này được thành lập vào năm 2011 bởi Paul Currie, một trong những người sáng lập Nhà máy Chưng cất Isle of Arran nổi tiếng. Tọa lạc tại công viên quốc gia Lake District, trên một trang trại 160 năm tuổi bên bờ Sông Derwent, Lakes Distillery mang đến không gian đẹp tự nhiên và lịch sử phong phú.

Với giới hạn về không gian, nhà máy đã tận dụng ngôi nhà 160 năm tuổi được cải tạo một cách tỉ mỉ thành một nhà máy chưng cất độc đáo. Để tạo ra những tác phẩm whisky đặc sắc, rượu Lakes sử dụng cặp tĩnh điện McMillan được thiết kế riêng và tĩnh lặng nhỏ cho Lakes Gin và Vodka. Những nhánh lyne hướng xuống từ tĩnh điện độc đáo này có thể điều hướng hơi rượu vào các bình ngưng vỏ và ống làm từ thép không gỉ hoặc đồng, tùy thuộc vào phong cách rượu mong muốn.

Dhavall Ghandi, một bậc thầy về rượu whisky, gia nhập đội ngũ vào tháng 12 năm 2016, mang theo kiến thức sâu rộng từ nghiên cứu di sản rượu whisky hàng thế kỷ. Anh đã đưa vào The Lakes Distillery một làn gió mới đầy cảm hứng, tham gia mọi khía cạnh của quy trình sản xuất rượu Lakes.

Với hơn 80% rượu được ủ trong các thùng ex-sherry đa dạng, The Lakes đã giới thiệu The Whiskeymaker's Reserve vào tháng 9 năm 2019, mở ra một loạt rượu whisky mạch nha đơn độc đáo từ nhà máy chưng cất này. Để khám phá thêm về sự hòa quyện giữa nghệ thuật và di sản rượu whisky tại The Lakes Distillery, bạn có thể đọc thêm trên website nhà sản xuất.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: lakesdistillery.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599