Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Dewar’s là một nhãn hiệu rượu Scotch whisky Blended được sản xuất ở Scotland bởi Bacardi. Thương hiệu này được tạo ra bởi John Dewar, Sr. vào năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông là John A. Dewar Jr. và Thomas “Tommy” Dewar, Dewar’s đã trở thành một trong những nhãn hiệu hàng đầu trên thị trường toàn cầu vào năm 1896 và đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm huy chương vàng tại Hội chợ Thế giới St. Louis năm 1904.

Tommy nổi tiếng với việc viết một tạp chí du lịch có tên là “Ramble Round the Globe”, ghi lại các chuyến du hành của mình trong khi quảng cáo tên Dewar. Dewar's đã mở rộng sản phẩm của họ bằng cách xây dựng Nhà máy chưng cất Aberfeldy vào năm 1896.

Sau đó, công ty gia nhập Distillers Company vào năm 1925 và sau đó được mua lại bởi Guinness vào năm 1986. Guinness sáp nhập với Grand Metropolitan để thành lập Diageo vào năm 1997. Dewar's sau đó được bán cho Bacardi vào năm tiếp theo.

Rượu Dewar's trở nên nổi tiếng ở Hoa Kỳ khi doanh nhân Andrew Carnegie yêu cầu gửi một thùng nhỏ rượu whisky Dewar's Scotch đến Nhà Trắng để kỷ niệm lễ nhậm chức của Tổng thống James Garfield. Carnegie cũng tặng một món quà tương tự cho Tổng thống Benjamin Harrison sau 8 năm.

Năm 1987, nhà khảo cổ học dưới nước E. Lee Spence đã phục hồi được nhiều hộp rượu Dewar's Scotch hoàn hảo từ tàu SS Regina, một con tàu chìm ở Hồ Huron vào năm 1913.

Vào tháng 6 năm 2023, Dewar's đã nhận giải thưởng “Nhà pha chế bậc thầy của năm” tại Cuộc thi Whiskey Quốc tế, vinh dự này đã được trao cho Stephanie Macleod.

Dewar's đã tiên phong trong quá trình “kết hôn” rượu whisky trong thùng gỗ sồi để cho phép hỗn hợp ủ lâu như một trong các thùng rượu. Sau khi hỗn hợp được tạo ra, rượu whisky được đưa trở lại thùng gỗ sồi và ủ lâu hơn để có một kết thúc mượt mà và mạnh mẽ.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: dewars.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599