Hiển thị 1–24 của 56 kết quả

Rượu johnnie walker từ một cửa hiệu nhỏ ở Kilmarnock nằm ở phía tây Scotland, công ty đã phát triển việc kinh doanh ra toàn cầu, trở thành công ty kinh doanh Scotch Whisky lớn nhất thế giới và vẫn giữ đuợc vị thế đó cho đến tận ngày hôm nay.

Johnnie Walker là công ty rượu Scotch Whisky lớn nhất thế giới , có mặt trên 200 quốc gia. Tại Úc, Johnnie Walker red label là thương hiệu rượu mạnh đứng hàng thứ 3 và là thương hiệu rượu whisky Scotland hàng đầu trên thị trường.

Năm 1933, khi việc kinh doanh rượu Red Label của Johnnie Walker đang trên đà phát triển thì công ty nhận được giấy phép cung cấp rượu Scotch Whisky cho vua George V và kể từ đó công ty trở thành nhà cung cấp rượu Scotch Whisky chính thức cho gia đình Hoàng Gia Anh Quốc.

Năm 1996, IWSC tặng cho Johnnie Walker danh hiệu “Nhà chưng cất rượu hàng đầu thế giới” và Black Label lại đoạt được huy chương vàng dành cho rượu cao cấp Best Deluxe Scotch Whisky.

Red Label được cả thế giới công nhận là nhãn hiệu scotch whisky cổ điển có giá trị cao với chai hình vuông. Hình ảnh Striding Man cũng được công nhận là biểu tuợng về chất lượng của Scotch Whisky trên toàn thế giới.

Giá trị thương hiệu Johnnie Walker

Johnnie Walker Red Label là loại rượu whisky bán chạy nhất thị trường Úc và là thương hiệu rượu mạnh đứng vị trí thứ 3 trên thế giới.

Nhãn hiệu và biểu tượng Striding Man được công nhận là những biểu tượng nổi tiếng trên toàn cầu và được đăng ký sở hữu trên thị trường trước cả McDonald’s, Nike và Coca-Cola.

Những dòng sản phẩm rượu whisky của gia đình Johnnie Walker cùng nhau chia sẻ giá trị của sự phát triển, tiếp tục đứng vững và ngày càng lớn mạnh. Những giá trị đó được mang đến bởi những điều cốt lõi như kiểu dáng sản phẩm, thương hiệu Johnnie Walker, và biểu tượng Striding Man.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: johnniewalker.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599