Hiển thị tất cả 10 kết quả

Opus One Winery là một nhà máy rượu vang ở Oakville, California, Hoa Kỳ. Rượu được gọi là napamedoc cho đến năm 1982 khi nó được đặt tên là Opus One. Nhà máy rượu được thành lập như một liên doanh giữa Baron Philippe de Rothschild của Château Mouton Rothschild và Robert Mondavi để tạo ra một sự pha trộn theo phong cách Bordeaux duy nhất dựa trên Napa Valley Cabernet Sauvignon. Nó nằm trên Quốc lộ 29 từ nhà máy rượu Robert Mondavi.

Việc thành lập liên doanh nhà máy rượu vang mỹ này vào năm 1980. Sự tham gia của de Rothschild đã tạo thêm không khí mới cho thung lủng rượu vang Napa đang phát triển.

Lịch sử phát triển nhà rượu Opus One 

Niên vụ đầu tiền từ năm 1979 và được phát hành năm 1984. Trong một thời gian, Opus One là rượu vang California đắt nhất và cho đến nay vẫn được xếp hạng trong số những loại rượu vang đỏ đắt nhất được sản xuất ở Thung lũng Napa, với giá bán lẻ 400USD một chai.

Vào những năm 1990, vang Opus One trở thành thương hiệu rượu đình đám của California được bán rộng rãi ở Châu Á và Châu Âu. Sau khi ConstellationBrands tiếp quản nhà máy rượu Robert Mondavi năm 2004, Nam tước Rothschild đã thương lượng với Constellation Brands quyền kiểm soát tiếp thị, quản lý vườn nho và điều hành nhà máy rượu.

Kể từ năm 1993, họ đã sản xuất loại rượu thứ hai, Overture.

Bảng Giá Rượu Vang OPUS ONE Niên Vụ Tốt Tham Khảo

Vang Opus One 2010

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 84%, Cabernet Franc 5,5%, Merlot 5,5%, Petit Verdot 4% và Malbec 1%
 • Lão hoá: 18 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị cơ bản: opus one năm 2010 có hương thơm của trái cây chín tới, dâu đen, cánh hoa hồng, sô cô la và espresso , mineral. Vị tannin tròn mượt bao bọc một kết cấu mượt mà. Một chút vị của trái cây chín tới đi cùng với sự tươi mát với cấu trúc tuyệt vời được cân bằng bởi tannin và acidity hứa hẹn một tiềm năng lưu trữ và lão hoá lâu dài.

Vang Opus One 2012

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 79%, Cabernet Franc 7%, Petit Verdot 6%, Merlot 6% và Malbec 2%
 • Thời gian ủ: 18 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị đặc trưng: Sau khi thở trong decanter 60 phút, opus one năm 2012 thể hiện sự phức hợp về hương thơm trái cây chín mọng đậm đà từ cherry, blackberry, plum, vỏ bút chì, vanilla, cigar box, licorice, white truffle. Vị rượu tươi mát, cân bằng, tannin tròn trịa mượt mà với cấu trúc mạnh mẽ, chắc chắn và một kết thúc tinh tế kéo dài trong hơn 20 giây.( Tasting 3/2020 )

Vang Opus One 2013

 • Tỉ lệ: Cabernet Sauvignon 79%, Cabernet Franc 7%, Merlot 6%, Petit Verdot, 6%, Malbec 2%
 • Thời gian ủ : 17 tháng rưỡi trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương: rượu Opus One năm 2013 cung cấp hương thơm tuyệt vời của quả việt quất, quả mâm xôi với hương nổi bật của hoa hồng, hoa hồi và gia vị nướng.
 • Vị:  rượu bắt đầu của creamy nhưng ngay sau đó nhường chỗ cho các lớp phức tạp mở ra ở giữa vòm miệng với tannin mượt mà làm nổi bật một trung tâm của trái cây đen tập trung với sự tươi mát ngon ngọt.
 • Trong vòm miệng vị đạt được sự cân bằng thanh lịch tuyệt với với cấu trúc vững chãi giữa acidity và tannin cốt lõi mang lại một kết thúc bền bỉ với gợi ý của sô cô la đen. Rượu Vang Opus One 2013 hứa hẹn một tiềm năng đầy quyến rũ trong nhiều thập kỷ tới

Vang Opus One 2014

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 80%, Petit Verdot 7%, Cabernet Franc 6%, Merlot 5% và Malbec 2%
 • Lão hoá: 18 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị đặc trưng cơ bản: Rượu vang Opus One năm 2014 tỏa ra hương thơm tinh tế của những bông hoa thơm, thảo mộc tươi cùng với sự pha trộn tập trung của anh đào đỏ, dâu đen và nho đen. Tannin hạt mịn cung cấp một kết cấu mượt mà và phức tạp, tạo nên một kết thúc dài, tươi tắn với một chút mocha. Thưởng thức bây giờ hoặc liên tục trong những năm kế tiếp với sự hài lòng về hương vị ngay cả khi rượu còn trẻ.

Vang Opus One 2015

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 81%, Cabernet Franc 7%, Merlot 6%, Petit Verdot 4% và Malbec 2%
 • Lão hoá: 18 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương thơm trái cây đậm, gia vị và hương thơm ban đầu trong rượu vang Opus One năm 2015 được đan xen với hương thơm quyến rũ của violet, trà đen và cây xô thơm. Tiếp theo là hương vị trái cây chín, mận, dâu đen và việt quất, sau đó là gợi ý vani và ca cao. Tannin mịn, mượt. Rượu kết thúc với độ chua tươi và kết thúc phong phú. Rượu hứa hẹn có tuổi thọ lâu dài khi bảo quản tốt.

Vang Opus One 2016

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 77%, Petit Verdot 8%, Cabernet Franc 8%, Merlot 5% và Malbec 2%
 • Lão hoá: 18 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị đặc trưng cơ bản: Rượu vang opus one năm 2016 rất thanh lịch và tươi sáng, mang đến hương thơm xa hoa của trái cây đỏ và xanh tươi, gia vị làm bánh và vani, và hương thơm tinh tế của hoa mùa xuân. Bó hoa ban đầu được tăng cường bởi các hương sắc thái hơn của cây xô thơm, cây hương thảo và ô liu đen. Hương vị ngon ngọt của quả anh đào đen, quả mâm xôi và cây cát-sê tràn ngập vòm miệng và tannin dạng hạt mịn như kem mang đến một cấu trúc tròn đầy thú vị. Hài hòa và sống động, các hương vị đọng lại để tạo ra một kết thúc lâu dài với chút sô cô la đen và cà phê espresso.

Vang Opus One 2017

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 80%, Petit Verdot 9%, Cabernet Franc 5%, Merlot 5% và Malbec 1%
 • Lão hoá: 17 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị đặc trưng cơ bản: Rượu vang opus one 2017 mang đến một sự cân bằng hương thơm hài hòa của trái cây sẫm màu phong phú, cành hoa hồng và tầng đất rừng. Hương vị ngon ngọt mang đến cảm giác miệng tròn trịa, mượt mà với độ axit vừa đủ để bổ sung cho kết cấu sa tanh. Loại rượu quyến rũ này thể hiện hương vị của cát đen, anh đào đen và một chút bột ca cao. Chất tannin sang trọng, hạt mịn phát triển thành một kết thúc lâu dài và dẻo dai. Một loại rượu vang lâu đời nhất, nó sẽ làm hài lòng ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.

Vang Opus One 2018

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 84%, Petit Verdot 6%, Merlot 5%, Cabernet Franc 4% và Malbec 1%
 • Lão hoá: 17 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị đặc trưng cơ bản: Rượu vang opus one 2018 cung cấp hương thơm phong phú của blackberry, cassis và black cherry. Hương thanh lịch của hoa violet, tiêu trắng và cánh hoa hồng theo sau và cùng nhau, chúng mang đến một bó hoa rất quyến rũ. Các lớp hương vị liền mạch tạo nên một đỉnh cao của trái cây đen tươi và ngon ngọt, được nhấn nhá bằng các gợi ý của vỏ cam, cam thảo và sô cô la đen. Một cách cân bằng đẹp mắt, vị tannin tròn mịn và độ chua tươi kết hợp với nhau để tạo ra cảm giác miệng mềm như kem và kéo dài hương vị thành một kết thúc dai dẳng lâu dài.

Vang Opus One 2019

 • Tỷ lệ: Cabernet Sauvignon 78%, Merlot 8%, Petit Verdot 6%, Cabernet Franc 6% và Malbec 2%
 • Lão hoá: 19 tháng trong gỗ sồi Pháp mới
 • Hương vị đặc trưng cơ bản: Rượu vang opus one 2019 cung cấp hương thơm phong phú của blackberry, cassis và black cherry. Hương thanh lịch của hoa violet, tiêu trắng và cánh hoa hồng theo sau và cùng nhau, chúng mang đến một bó hoa rất quyến rũ. Các lớp hương vị liền mạch tạo nên một đỉnh cao của trái cây đen tươi và ngon ngọt, được nhấn nhá bằng các gợi ý của vỏ cam, cam thảo và sô cô la đen. Một cách cân bằng đẹp mắt, vị tannin tròn mịn và độ chua tươi kết hợp với nhau để tạo ra cảm giác miệng mềm như kem và kéo dài hương vị thành một kết thúc dai dẳng lâu dài. Có hương thơm nồng nàn của quả mận đen, quả việt quất, quả nho đen và cánh hoa hồng khô, được làm nổi bật bởi tông màu khoáng. Kết cấu kem, satiny được bao quanh bởi tannin hạt mịn. Sự tươi mát và ánh sáng dịu nhẹ của tính axit tạo ra một sự căng thẳng tinh tế với hương vị trái cây đậm, các loại thảo mộc mặn, cà phê espresso và ca cao. Vị đắng sô cô la đen tinh tế đọng lại trên lớp kết thúc.

Vang Overture

 • Overture phản ánh nghệ thuật của nhà rượu Opus One bằng cách thể hiện tài năng pha trộn năm giống nho Bordeaux truyền thống và nắm bắt các đặc tính tuyệt vời của cùng một giống được trồng trên các loại đất khác nhau.
 • Tuy nhiên, khía cạnh pha trộn rượu vang Overture đó là kết hợp nhiều màu – mang lại một biểu hiện mềm mại hơn, tròn trịa hơn về di sản của chúng ta có thể được thưởng thức khi phát hành.
error: Content is protected !!