Hiển thị tất cả 7 kết quả

Rượu Aberlour là sản phẩm của nhà máy chưng cất Aberlour một nhà máy sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha đơn Speyside, tọa lạc ở Aberlour, Strathspey, Scotland.

Lịch sử nhà máy chưng cất rượu Aberlour

Nhà máy rượu Aberlour được thành lập bởi James Fleming vào năm 1874 sau khi ông mua lại hợp đồng thuê nhà máy chưng cất Dailuaine tại Carron. Ông đã xây dựng Aberlour distillery vào năm 1880 và sản xuất rượu whisky tại đây.

James Fleming không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người có ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng địa phương. Ông đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện như xây dựng cầu bắc qua sông Spey, thành lập bệnh viện Fleming Cottage để kiểm soát bệnh truyền nhiễm và xây dựng nơi gặp gỡ công cộng The Fleming Hall.

Sau khi James Fleming qua đời, nhà máy chưng cất Aberlour đã trải qua nhiều sự thay đổi về quyền sở hữu. Năm 1920, nhà máy bị bán cho gia đình sản xuất bia W.H. Holt & Sons. Năm 1945, quyền sở hữu chuyển cho S. Campbell & Sons Ltd, và năm 1975, Pernod Ricard mua lại nhà máy chưng cất. Năm 2001, Aberlour và Chivas Brothers hợp nhất để tạo thành danh mục gồm nhiều nhà máy chưng cất rượu mạch nha đơn ở Scotland.

Nhà máy chưng cất Aberlour sản xuất nhiều loại rượu whisky với độ tuổi và phong cách khác nhau, bao gồm cả các biến thể được ủ trong thùng rượu bourbon cũ và hoàn thiện trong các thùng trước đây dùng để ủ rượu vang hoặc rượu anh đào trưởng thành.

Aberlour Single Malt Scotch Whisky đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong các cuộc thi rượu và rượu mạnh quốc tế, chứng tỏ chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: aberlour.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599