Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Tamnavulin câu chuyện bắt đầu vào năm 1966 với việc khai trương nhà máy chưng cất ở ngôi làng nông thôn Tomnavoulin, Scotland. Mặc dù đóng cửa vào năm 1995, nhưng nhà rượu đã mở cửa trở lại vào năm 2007 sau khi tân trang lại nhà máy chưng cất lớn. Kể từ đó, Tamnavulin đã tạo ra loại rượu whisky single malt đặc biệt với đặc tính Speyside đích thực, phong phú, mịn màng và êm dịu.

Quá trình phát triển của nhà máy rượu Tamnavulin

Cái tên Tamnavulin là nghĩa là 'nhà máy trên đồi', được đặt tên một phần theo tên của nhà máy nằm trên địa điểm của nhà máy chưng cất.

Rượu Tamnavulin logo

Ở chân đồi của dãy núi Cairngorm là Tomnavoulin, ngôi làng có khoảng 40 cư dân và Nhà máy chưng cất rượu Tamnavulin. Nhà máy chưng cất nằm sâu trong trung tâm của Speyside, vùng sản xuất rượu whisky nổi tiếng nhất ở Scotland. Là nơi có hơn một nửa số nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đang hoạt động của Scotland, Speyside là địa điểm hoàn hảo để sản xuất rượu whisky.

Vi khí hậu độc đáo của khu vực làm cho nó trở thành một khu vực rất ôn đới của Scotland. Điều này, kết hợp với sự phong phú của đất nông nghiệp trù phú, khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để trồng lúa mạch và rượu whisky trưởng thành.

12 công nhân chưng cất tận tụy và giàu kinh nghiệm tạo nên đội ngũ của Tamnavulin. Từ khi xay xát cho đến khi trưởng thành, những thợ thủ công và phụ nữ đã phục vụ theo thời gian của Tamnavulin này có niềm đam mê với rượu whisky và thực sự tự hào về kỹ năng của họ cũng như các loại rượu whisky mà họ làm ra

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: tamnavulinwhisky.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599