Hiển thị tất cả 15 kết quả

Rượu Ballantine’s là một loạt các scotch whisky pha trộn chưng cất bởi George Ballantine & Son Ltd tại Dumbarton , Scotland .

Rượu Ballantine’s hương vị là phụ thuộc vào 50 loại mạch nha đơn , bốn hạt duy nhất và đặc biệt là malt dấu vân tay từ Miltonduff và Glenburgie. Các thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng và giải thưởng cho sản phẩm của mình.

 

Lịch sử rượu Ballantine's

Các di sản của rượu Ballantine's của Scotch whisky có thể được truy trở lại năm 1827, khi con trai của George Ballantine của người nông dân thiết lập một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Edinburgh cung cấp một loạt các loại rượu Whisky cho khách hàng của mình. Năm 1865, George giao hoạt động của cửa hàng cho con trai cả của ông, Archibald, trong khi ông mở một cơ sở lớn hơn ở Glasgow. Tại đây ông tập trung vào thương mại rượu vang và tinh thần, phục vụ cho khách hàng bao gồm các gia đình Hoàng gia Hindu. Ông cũng bắt đầu tạo ra hỗn hợp của mình. Những nhu cầu thêm cảm hứng, vẽ con trai thứ hai, George học cơ sở, vào kinh doanh. Kinh doanh là “George Ballantine và Son Ltd”, công ty bổ sung thêm một kho ngoại quan và bắt đầu xuất khẩu Scotch của họ. George cấp cao nghỉ hưu vào năm 1881, George học cơ sở tiếp quản, và qua đời 10 năm sau đó ở 83 cống.

Kinh doanh phát triển mạnh dưới thời George học cơ sở, gia đình bán ra lợi nhuận cho công ty của “Barclay và McKinlay” vào năm 1919. Xây dựng trên danh tiếng và thiện chí của tên “Ballantine's “, chủ sở hữu mới tập trung vào phát triển nó như là một thương hiệu cho whiskys pha trộn của họ. Khi tăng các nguồn lực cần thiết để cạnh tranh được trong thị trường thế giới đang phát triển, kinh nghiệm quốc tế Canada chưng cất mối quan tâm của “' Hiram Walker Gooderham Worts “mua lại Ballantine's trong năm 1937. Cùng năm đó công ty nhận được Arms huy hiệu đặc trưng trên chai của họ, công nhận “George Ballantine & Son” như là một “thành lập công ty cao quý trên Noblesse của Scotland”.

Nhiệm vụ đầu tiên chủ sở hữu mới là để bảo đảm chất hàn, mà cuối Miltonduff và Glenburgie chưng cất rượu được mua, và chưng cất hạt mới lớn – lớn nhất ở châu Âu – được xây dựng tại Dumbarton. Trong những năm 1960, công ty đã chuyển sang châu Âu – tại thời điểm đó thị trường chưa được khám phá cho Scotch – 1965 đã giành được một chỗ đứng vững chắc ở đó mà nó giải quyết cụ thương mại để hỗ trợ các doanh nghiệp ở nước ngoài.

Phân phối mạnh mẽ và phổ biến của Scotch whisky của giữa 80 có ảnh hưởng quan trọng trong sự tăng trưởng rượu. Ballantine's đã được đặt tên thương hiệu số một ở châu Âu và lớn thứ ba trên thế giới vào năm 1986 với sản phẩm lâu đời nhất của rượu Ballantine's Finest. Ở Hàn Quốc, rượu Ballantine's là một trong số các loại rượu siêu cao cấp với Ballantine's 17 của phổ biến ngoài 21 và 30. Năm 1988, Công ty đã trở thành một phần của tập đoàn toàn cầu của Allied Domecq nước giải khát .

Năm 2002 Dumbarton chưng cất hạt lớn được mothballed, với chuyển dịch sản xuất để chưng cất hạt Strathclyde ở Gorbals của Glasgow. Năm 2005 Ballantine's đã được mua lại bởi Pernod Ricard . Ballantine's vẫn duy trì một khu kho ngoại quan lớn tại Dumbarton Đông và một nhà máy đóng chai ở phía Bắc của thị trấn.
Trong năm 2006, Sandy Hyslop được bổ nhiệm làm Ballantine's của Master Máy xay sinh tố – Máy xay sinh tố 5 Thạc sĩ trong lịch sử 180 năm Ballantine's .

Sản phẩm

Rượu Ballantine's có một loạt các sáu scotches với các đặc tính rất đặc biệt và cao tuổi:
Tốt nhất: pha trộn – mềm mại, ngọt ngào và phức tạp
12 tuổi: pha trộn tươi, mềm, và hấp dẫn
12 tuổi: “Cơ bản Malt” vatted mạch nha – Mật ong ngọt, cay và sâu sắc
17 tuổi: pha trộn
19 tuổi: chữ ký hiếm nhất dự trữ
21 tuổi: pha trộn – spig, khói thơm và cây thạch nam
30 tuổi: pha trộn phong phú, gỗ sồi chịu ảnh hưởng và kéo dài

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599