Hiển thị 1–24 của 66 kết quả

Rượu chivas whisky bí mật thật sự của thành công đến từ hương vị của Chivas Brothers, đó là hương vị Martin Riley, giám đốc thị trường của Chivas Brothers. Được miêu tả giống như sự phong phú, giàu có, tròn đầy hương vị, của loại rượu whisky chất lượng cao, Chivas là một trong những loại rượu whisky được nghiên cứu nhiều nhất trên thị trường. Chivas được coi là loại rượu whisky tuyệt vời nhất của Scotch, và giành được huy chương vàng trong cuộc thi cocktail quốc tế liên tiếp 2 năm 2002 và 2003 .

Ghi chú về hương vị bởi Colin Scott – chuyên gia pha chế rượu

  • Màu nước: màu vàng óng ả của mật ong , mặn mà với sự phản chiếu của sắc màu hổ phách .
  • Xúc giác: hương hoa quả tự nhiên giống như một vườn quả (hương táo), điểm thêm hương hoa tươi và mật ong .
  • Vị giác: vị hoa quả tươi nhẹ nhàng, mềm mại với vị táo và mật ong, phảng phất hương khói .
  • Kết thúc: hương vị đọng lại kéo dài .

Chivas Brothers được tạo ra bởi sự pha trộn giữa các loại whisky của Pernod Ricard, được coi là nhà máy chưng cất của năm 2002 trong cuộc thi rượu mạnh quốc tế ( International Spirits Challenge ) .

Xuất xứ của hương vị rượu Chivas whisky

Chivas Brothers đi sâu về truyền thống gây dựng bởi những người sáng lập, James et John Chivas, phát triển trên cơ sở giữ gìn bảo tồn các loại rượu whisky lâu năm, các loại mạch nha từ khắp các vùng thuộc Ecoss và các loại mạch nha của các loại rượu whisky từ ngũ cốc hảo hạng, mỗi loại đều có đặc tính riêng của chúng.

Những nguyên tắc từ khi sáng lập hãng vẫn không đổi theo thời gian. Các loại rượu whisky Scotch, nhẹ và phong phú hương vị, chủ yếu đến từ vùng Speyside, được pha trộn và ủ trong nhiều năm. Sự kết hợp của những loại mạch nha hảo hạng nhất với các loại hạt ngũ cốc đã cho ra đời rượu chivas  và các nhãn hiệu nổi tiếng khác .

Xem thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: royalsalute.com

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599