Chateau d’Armailhac và lịch sử phát triển

Tổng quan về Lịch sử rượu vang pháp Chateau d’Armailhac

Chateau d’Armailhac trước đây là một phần của những vườn nho đồ sộ mà chúng ta biết đến ngày nay với tên gọi Chateau Mouton Rothschild. Tên của khu đất đến từ một trong những chủ sở hữu đầu tiên của khu đất, Dominique d’Armailhacq.

Đến năm 1740, rượu vang được bán với tên Mouton d’Armailhacq. Nó không nổi tiếng hay được biết đến nhiều như các nước láng giềng, Chateau Pontet Canet hay Chateau Brane Mouton. (Brane Mouton cuối cùng trở thành Chateau Mouton Rothschild)

Người ta cho rằng d’Armailhac là một trong những sản phẩm đầu tiên bắt đầu trồng những phần lớn Cabernet Sauvignon và Merlot trong các vườn nho ở Bờ trái của họ. Cuối cùng gia đình d’Armailhacq đã bán bất động sản cho gia đình Ferrand, những người lần lượt bán nó cho người trẻ tuổi, và sớm trở thành Baron Rothschild nổi tiếng.

Đây là một vụ mua bán quan trọng vì d’Armailhac nằm ngay cạnh Chateau Mouton Rothschild. Việc mua bán này cho phép Mouton Rothschild mở rộng cổ phần của họ tại Pauillac. Là một phần của thỏa thuận, Bá tước Ferrand được phép ở lại Chateau d’Armailhac trong suốt quãng đời còn lại của mình, miễn phí tiền thuê nhà.

Nam tước Philippe Rothschild cũng tiếp quản chi nhánh thương mại Chateau d’Armailhac của Bordeaux, cho phép Nam tước bắt đầu sản xuất và tiếp thị loại rượu mang thương hiệu đầu tiên này, Mouton Cadet.

Chateau d’Armailhac kỷ nguyên hiện đại

Khi tài sản ở Medoc được Nam tước mua vào năm 1934, nó được gọi là Chateau Mouton d’Armailhacq. Chính Nam tước đã đổi tên thành Chateau d’Armailhac.

Trên thực tế, tài sản này đã trải qua nhiều lần thay đổi tên trong nhiều năm bao gồm; Chateau Mouton-Baron Philippe, (1956–1973), Mouton Baronne (1974–1978) và thậm chí Chateau Mouton-Baronne-Philippe từ năm 1979 đến năm 1988

Để tôn vinh người vợ Pauline vừa qua đời của ông, vào năm 1976, nhãn hiệu đã bao gồm “En hommage a Pauline”, cho cổ điển duy nhất đó. Năm 1989, nhãn được đổi thành tên rượu mà chúng ta biết đến như ngày nay là Chateau d’Armailhac.

Năm 2006, Philippine de Rothschild đã thêm vào cổ phần của họ với việc mua 24 ha cây nho thuộc Chateau Colombier Monpelou thuộc sở hữu của Bernard Jugla. Một phần của thỏa thuận mua là đội ngũ kỹ thuật của Mouton Rothschild tiếp tục sản xuất rượu dưới tên Chateau Colombier Monpelou cho đến năm 2015.

Từ thời điểm đó trở đi, người ta mong đợi rằng hầu hết những cây nho đó sẽ được thêm vào các vườn nho của Chateau d’Armailhac. Chateau d’Armailhac không phải là vườn nho Pauillac tăng trưởng thứ 5 duy nhất trong gia đình Rothschild. Năm 1970, họ mua Chateau Clerc Milon.

Gửi đánh giá

Giới thiệu ruougiatot

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng, liên hệ qua điện thoại quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp Xin tham quan trang web: www.ruougiatot.com hoặc điện thoại : 093 26 27 599

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599