Hibiki 21 năm 100th Anniversary được phát hành

Hibiki 21 năm 100th Anniversary Limited Edition được nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory chia sẻ chi tiết về Hibiki 21 năm limited edition và một thiết kế chai mới để kỷ niệm 100 năm thành lập.

Hibiki 21 năm 100th Anniversary phát hành năm 2023

 

Hibiki 21 năm tuổi là một sự kết hợp tinh tế giữa rượu whisky mạch nha và ngũ cốc, với gỗ sồi mizunara quý hiếm được đặt lên hàng đầu, tạo nên một hương vị độc đáo. Thiết kế nhãn của chai này có sự chuyển đổi màu sắc dần dần, gợi lên cảnh mặt trời mọc ở Nhật Bản.

Hibiki 21 năm Limited Edition mang đến hương vị tinh tế và trang nhã của quất và hoa nhài, với hương hoa và ngọt ngào tinh tế kết hợp với gia vị gỗ đàn hương và trầm hương trên vòm miệng. Kết thúc dài và sâu với tông màu của gỗ Mizunara tẩm gia vị.

Bên cạnh Hibiki 21 , The House of Suntory còn giới thiệu thiết kế chai Hibiki Harmony 100th anniversary, được tạo ra để mang nghệ thuật thủ công monozukuri vào cuộc sống. Bao bì phiên bản 100th Anniversary Limited Edition này có họa tiết tuyết, mặt trăng và hoa, mỗi loại tượng trưng cho các mùa thay đổi của Nhật Bản.

Cây cầu ‘Kakehashi’ được miêu tả là tượng trưng cho sự kết nối cảm xúc của người dân Nhật Bản với mùa vụ độc đáo của đất nước họ. Rượu có màu hổ phách và mang đến hương thơm của hoa hồng, vải thiều, hương thảo, gỗ trưởng thành và gỗ đàn hương. Nó còn mang đến hương thơm ngọt ngào như mật ong, kẹo vỏ cam và sô cô la trắng.

Bộ sưu tập Hibiki 100th anniversary Limited Edition kỷ niệm một trăm năm thành lập The House of Suntory sẽ có sẵn từ tháng 10, và giá của Hibiki Japan Harmony có giá 260 USD.

The House of Suntory cũng đã giới thiệu phiên bản kỷ niệm 100 năm của rượu whisky Yamazaki 18 năm MizunaraHakushu 18 năm Peated Malt, cùng với nhãn kỷ niệm 100 năm của Yamazaki 12 nămHakushu 12 năm .

Nguồn: thespiritsbusiness.com

5/5 - (3 bình chọn)

Giới thiệu ruougiatot

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng, liên hệ qua điện thoại quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp Xin tham quan trang web: www.ruougiatot.com hoặc điện thoại : 093 26 27 599

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599