Rượu remy martin Louis XIII tự hào một triều đại

Rượu remy martin Louis XIII, một trong những thương hiệu rượu sang trọng nhất thế giới. Trong căn hầm tối và lạnh tê người, mùi hương mê hoặc của eaux-de-vie rượu được chiết xuất lần đầu, có mùi hoa quả đặc trưng được ủ cho ngấu trong các thùng gỗ sồi, lan tỏa nồng nàn, len lỏi vào khứu giác, để rồi đánh thức các giác giác quan còn lại của chúng tôi, những người lữ hành đang cố gắng giải mã bí ẩn của một triều đại đã tạo nên tên tuổi lẫy lừng

rượu remy martin

Như một huyền thoại 

Trải qua hàng trăm năm, chất lượng và mùi hương của rượu remy martin Louis XIII vẫn tinh khôi như khi nó ra đời lần đầu tiên vào cuối thế kỷ XIX nhờ vào trực giác của Paul Emile Remy Martin. Ông đã pha chế loại rượu cổ xưa trong một chiếc bình độc đáo, một bản sao của bình đựng nước bằng kim loại được trang trí bằng những huy hiệu hoàng gia Pháp, đã bị mất trong thế kỷ XVI tại trận địa Jarmac và được tìm thấy sau 300 năm.

Thành công của một thương hiệu luôn có những lực đẩy vô hình và hữu hình. Với rượu remy martin Louis XIII, đó là cả một “triều đại”.Thương hiệu này được giới thiệu lần đầu vào năm 1874, nhưng huyền thoại về rượu remy martin Louis XIII lại bắt đầu từ quan điểm của một gia đình vào năm 1910 với André Renaud, người sau này trở thành Chủ tịch công ty Remy Martin năm 1924 và dẫn dắt số phận của rượu remy martin Louis XIII cho đến năm 1965. Tiếp nối André Renaud là con rể của ông, André Hériard Dubreuil, cha của vị chủ tịch hiện nay là Dominique Hériard Dubreuil. Di sản mà những vị chủ tịch này để lại chính là những người kế nhiệm những nghệ nhân pha chế đích thực( Cellar Master), được lựa chọn từ chủ ý cá nhân của họ. Điều này phản ảnh một tầm nhìn của rượu remy martin Louis XIII tại từng thời điểm cụ thể của lịch sử.

Rượu remy martin câu chuyện từ nhiều thế hệ 

Tầm nhìn chiến lược của gia đình đã tạo nên danh tiếng cho rượu remy martin Louis XIII, khởi đầu với André Renaud, một đối tác của công ty Remy Martin từ năm 1910, người sau đó đã mua lại Công ty vào năm 1924. Bên cạnh vai trò là chủ tịch, ông còn là nghệ nhân thế hệ đầu tiên. Chính nhờ kinh nghiệm của André Renaud, lần đầu tiên, những phẩm chất độc đáo của rượu remy martin Louis XIII được khai thác một cách toàn vẹn.

André Giraud, nghệ nhân thứ hai, được tuyển dụng vào Công ty năm 1940 khi mới 16 tuổi. Trong 20 năm, ông đã học hỏi về quá trình ủ ngấu trong những thùng gỗ sồi limousine, nghề đóng thùng, xây hầm rượu… André Giraud thể hiện tài năng thiên phú và sự nhạy bén của mình với rượu remy martin Louis XIII và vào năm 1960, ông đã được bổ nhiệm làm nghệ nhân chính thức của Remy Martin.

André Hériard Dubreuil được chọn làm lãnh đạo Remy Martin vào năm 1965. Ông là người có hiểu biết sâu sắc về tầm ảnh hưởng quốc tế của những thương hiệu sang trọng, nên đã sử dụng trực giác thiên phú và kỹ năng kinh doanh nhạy bén của mình để mở rộng quy mô và uy tín quốc tế cho rượu remy martin Louis XIII. Ông đã chứng tỏ tài năng lãnh đạo xuất sắc của mình trong việc phát triển các thị trường quốc tế.

André Giraud đã hộ trợ Hériard Dubreuil cho đến khi ông về hưu 1990. Trong 30 năm phục vụ ở vai trò nghệ nhân, ông đã hỗ trợ củng cố định hướng và tầm nhìn cho Remy Martin một cách rõ rệt. Trong khi đó, André Hériard Dubreuil đã phát triển một mạng lưới ,mạnh mẽ về cognac dựa trên mối quan hệ đối tác với những nhà trồng nho tốt nhất tại Petite và Grande Champagne. Ông cũng trù liệu trước việc mở rộng các hầm rượu và lưu trữ một số lượng lớn các loại cognac quý hiếm. Khả năng nhìn xa trông rộng của ông kết hợp với kinh nghiệm sâu sắc của André Giraud về những loại rượu cổ xưa là một yếu tố then chốt bảo đảm cho sự thành công trong tương lai của rượu remy martin Louis XIII, loại rượu chỉ được sản xuất từ nho của vùng Grande Champagne.

Nghệ nhân thế hệ thứ ba, Georges Clot, bắt đầu sự nghiệp tại Remy Martin vào năm 1972 trong phòng thí nghiệm. Sau khi làm việc với André Giraud, ông đã được André Hériard Dubreuil phát hiện và chọn lựa vào chức vụ nghệ nhân năm 1990. Đóng góp chính của Georges Clot là một phương thức thực tiễn hơn để sản xuất rượu remy martin Louis XIII, trái với kinh nghiệm trực giác của người tiền nhiệm André Giraud. Chính Clot đã sáng tạo ra việc lưu kho được quản lý bằng máy tính để ngày nay có thể dễ dàng chọn lựa từ hàng ngàn thùng rượu.

Nghệ nhân Pierrette Trichet đang chiết cognac ngon nhất từ hầm rượu lâu đời của nhà Remy Martin

Vào lúc đó, Pierrette Trichet, nghệ nhân vào thế hệ thứ tư, đang làm việc trong phòng thí nghiệm cùng Georges Clot. Clot đã giới thiệu bà với Dominoque Hériard Dubreuil để kế nhiệm khi ông về hưu vào năm 2003.

Dominoque Hériard Dubreuil, một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Fortune, nhanh chóng nhận thấy khả năng của Pierrette Trichet trong việc hiện thực hóa tương lai của rượu remy martin Louis XIII. Pierrette Trichet là người phụ nữ đầu tiên đảm nhận chức vụ nghệ nhân tại một nhà sản xuất rượu lớn. Hiện nay, bà đang làm việc với những loại rượu cổ được những người tiền nhiệm pha chế từ đầu thế kỷ. Đối với Ban Quản trị Remy Martin, tương lai của công tình yêu phụ thuộc rất nhiều vào tài năng và sự khéo léo của Pierrette Trichet

Gửi đánh giá

Giới thiệu ruougiatot

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng, liên hệ qua điện thoại quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp Xin tham quan trang web: www.ruougiatot.com hoặc điện thoại : 093 26 27 599

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599