Giảm cân từ rượu vang và quả vải

Giảm cân có nhiều cách, giờ các nhà khoa học đã phát hiện ra cách giảm cân hấp dẫn nhất được chế biến từ Rượu vang và quả vải.
Vải xào rượu vang vừa dễ tiêu hóa vừa giảm cân

Trước kia, mình cũng hay làm món chè vải để giúp giảm béo và cải thiện vòng hai. Ban đầu mình chỉ ăn vải thôi nhưng sau này thấy việc ăn vải không hiệu quả. Tháng 6 là mùa vải nên mình đã đau đầu tự nghĩ ra nhiều cách chế biến quả vải như thế nào để ăn không bị nóng mà lại hữu ích cho cơ thể.

rượu vang giảm béo

Mẹ mình thường nói vải thiều rất tốt, ăn ngon hơn nhãn và bà bầu ăn vải nhiều chống được phù chân tay đấy. Thế là mình chung thành với quả vải lắm.

Tuy nhiên, kiểu làm sữa chua vải như trên thì mình chưa làm bao giờ, chắc chắn trong mùa vải tới mình phải làm món này ngay mới được nhưng mình đã ăn cùi vải dầm rượu và xào với rượu, đặc biệt là chút rượu vang nho của Ý.

Mình xin chia sẻ với mọi người cách chế biến quả vải như sau để giảm lượng mỡ thừa nhé.

Cùi vải ướp rượu vang nho xào chín ăn rất ngon.

Các bạn chịu khó mua khoảng 1 kg vải thiều, kể cả vải bị sâu đầu cuống cũng được, sau đó về bóc, rửa sạch phần đầu để khỏi bị sâu hay đắng. Các bạn để ráo nước và cho vào lò vi sóng quay 3- 5 phút cho cùi vải săn lại và nước trong cùi vải không bị bay hơi. Vị ngọt của vải lúc này rất ngon và dai dai.

Sau đó, các bạn ướp khoảng 1 bát cùi vải với một ly rượu vang. Rượu vang nào cũng được nhưng mình đã làm thử với các loại rượu vang thì thấy vang nho của Ý là ngon nhất. Các bạn ướp trong nửa giờ cho cùi vải ngấm rượu chuyển thành màu đỏ hồng, nhìn rất bắt mắt và cuốn hút.

Sau đó các bạn đặt nồi lên bếp, cho một chút dầu vào và bỏ cùi vải đã ướp rượu vang để xào như xào các món rau khác. Mùa hè, một tuần các bạn chỉ cần làm 3 bữa này, vừa ngon miệng mà vừa giúp giảm cân.

Trong mùa hè, mình ăn nhiều đồ và việc giảm béo trở nên cần thiết để còn diện được những bộ áo cánh thật đẹp. Thế nên các bạn cứ chịu khó ăn món này vào nhé.

Nhà mình mùa hè ăn suốt nhưng vẫn rất ổn, không ai có dấu hiệu bị nhiệt, bị nóng cả.

Những người mắc chứng béo phì được khuyên là nên thay thế các loại đồ uống giúp giảm cân bằng rượu vang. Theo các chuyên gia Đức, đây là vũ khí rất tốt để làm tiêu mỡ.

Các nhà nghiên cứu tại diễn đàn rượu và sức khỏe của Đức và Viện hàn lâm rượu vang Đức đã tiến hành tìm hiểu hiệu quả của rượu vang trên 40 người bị bệnh béo phì. Tất cả đều tuân thủ chế độ ăn đặc biệt. Ngoài ra, một nửa trong số họ được dùng nước quả với liều 200 ml/ngày, nửa còn lại dùng rượu vang với hàm lượng tương đương.

Kết quả cho thấy, cùng với chế độ ăn kiêng, rượu vang giúp người béo giảm cân. Trọng lượng giảm được trung bình là hơn 4,5 kg ở nhóm dùng rượu vang, so với gần 3,8 kg ở nhóm dùng nước quả.

Theo bác sĩ Herwig Herbert Ditschuneit, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu, rượu vang nếu dùng vừa phải sẽ không gây hại cho gan và sức khỏe nói chung.

Gửi đánh giá

Giới thiệu ruougiatot

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng, liên hệ qua điện thoại quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp Xin tham quan trang web: www.ruougiatot.com hoặc điện thoại : 093 26 27 599

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599