Rượu chivas whisky thành công với hương vị

Rượu chivas whisky bí mật thật sự của thành công của chúng tôi, đó là hương vị Martin Riley, giám đốc thị trường của Chivas Brothers .
Được miêu tả giống như sự phong phú, giàu có, tròn đầy hương vị, của loại rượu whisky chất lượng cao, Chivas là một trong những loại rượu whisky được nghiên cứu nhiều nhất trên thị trường. Chivas được coi là loại rượu whisky tuyệt vời nhất của Scotch, và giành được huy chương vàng trong cuộc thi cocktail quốc tế liên tiếp 2 năm 2002 và 2003 .

Ghi chú về hương vị bởi Colin Scott – chuyên gia pha chế rượu

– Màu nước: màu vàng óng ả của mật ong , mặn mà với sự phản chiếu của sắc màu hổ phách .
– Xúc giác: hương hoa quả tự nhiên giống như một vườn quả (hương táo), điểm thêm hương hoa tươi và mật ong .
– Vị giác: vị hoa quả tươi nhẹ nhàng, mềm mại với vị táo và mật ong, phảng phất hương khói .
– Kết thúc: hương vị đọng lại kéo dài .

Chivas Brothers, được tạo ra bởi sự pha trộn giữa các loại whisky của Pernod Ricard, được coi là nhà máy chưng cất của năm 2002 trong cuộc thi rượu mạnh quốc tế ( International Spirits Challenge ) .

Xuất xứ của hương vị rượu Chivas whisky

Chivas Brothers đi sâu về truyền thống gây dựng bởi những người sáng lập, James et John Chivas, phát triển trên cơ sở giữ gìn bảo tồn các loại rượu whisky lâu năm, các loại mạch nha từ khắp các vùng thuộc Ecoss và các loại mạch nha của các loại rượu whisky từ ngũ cốc hảo hạng, mỗi loại đều có đặc tính riêng của chúng.

Những nguyên tắc từ khi sáng lập hãng vẫn không đổi theo thời gian. Các loại rượu whisky Scotch, nhẹ và phong phú hương vị, chủ yếu đến từ vùng Speyside, được pha trộn và ủ trong nhiều năm. Sự kết hợp của những loại mạch nha hảo hạng nhất với các loại hạt ngũ cốc đã cho ra đời rượu chivas  và các nhãn hiệu nổi tiếng khác .

rượu chivas whisky

Khách hàng

Trong số những người yêu thích rượu Chivas whisky nổi tiếng phải nói đến Frank Sinatra và nhóm nhạc của ông, “Rat Pack”, tất cả đều là những nhạc công chơi trompet nổi tiếng của dòng nhạc jazz những năm 1950.
Những khách hàng của Chivas chủ yếu là những người có tư duy phóng khoáng, thoải mái và năng động .

Thị hiếu của thị trường tiêu thụ chính

Mỗi giây, có một ai đó mua một chai Chivas Regal trên thế giới .

Được thu mua lại năm 2001, whisky Scotch Chivas Regal là một trong những sản phẩm nổi bật trong danh mục của Pernod Ricard .

Rượu Chivas đứng ở vị trí số 1 tại Châu Âu và chiếm vị trí số 2 trong khu vực miễn thuế, hơn 34 triệu chai đã được bán trên toàn thế giới năm 2003, tương đương với 2,9 triệu thùng loại 9 lít .

Hiện nay, rượu chivas được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, rượu chivas đặc biệt phát triển mạnh thị trường tại Trung Quốc, cũng như ở Malaysia, Hy Lạp và Tây Ban Nha .

Rượu chivas được xếp trong danh mục, rượu whisky Scotch cao cấp , với dòng rượu whisky từ hơn 12 năm tuổi, ngày nay chiếm 40% tổng doanh số tiêu thụ trên thị trường của rượu whisky Scotch .

Chiến dịch quảng cáo mới của rượu chivas “This is the Chivas life” (Cuộc sống mang phong cách Chivas ) với mục tiêu rõ ràng: đưa rượu Chivas 12 năm trở thành loại whisky dẫn đầu của dòng rượu whisky Scotch cao cấp .

Thị hiếu của thị trường tiêu thụ chính.

Rượu chivas trong những năm gần đây phát động chiến dịch quảng cáo toàn cầu cho thương hiệu Chivas Regal, trên hệ thống phát sóng truyền hình cùng áp phích, với phông nền chính “ This is the Chivas Life”.

Được thiết kế bởi hãng TBWA/G, chiến dịch quảng cáo được đầu tư hơn 45 triệu euros này được mở rộng tại hơn 50 quốc gia khác nhau.

Chiến dịch này giới thiệu những hoàn cảnh đặc biệt khác nhau nơi con người sống với những kinh nghiệm mới , chẳng hạn như câu cá ở Alaska, chiến dịch này đã thực sự từ bỏ lối mòn cũ trước đây .

“This is the Chivas life” đưa ra cách nhìn thích thú , mới mẻ về cuộc sống, chia sẻ  một cách tự nhiên, bởi những người yêu thích sự vui vẻ lạc quan.

Một số dòng rượu whisky nổi tiếng và chất lượng cao của chivas: rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu chivas 21, rượu chivas 25

 

Gửi đánh giá

Giới thiệu ruougiatot

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng, liên hệ qua điện thoại quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp Xin tham quan trang web: www.ruougiatot.com hoặc điện thoại : 093 26 27 599

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599