Blue label và các thông tin khác về rượu

Blue Label (nhãn xanh dương) đây là dòng sản phẩm rượu whisky pha chế (blend) cao cấp nhất của Johnnie Walker và cũng là một trong các loại rượu whisky giá cáo nhất trên thế giới. Mỗi một chai đều có số serial và được cho vào trong hộp có lót lụa tơ tằm, kèm theo một giấy chứng nhận. Số năm ủ rượu không được tiết lộ. Nồng độ cồn là 40%. Nó được pha chế từ các 16 loại rượu whisky quý hiếm nhất trên thế giới, là loại rượu whisky Scotland độc quyền được ca ngợi trên khắp thế giới. Blue label hòa quyện mùi vani với mùi khói của than bùn, mùi ngọt của gỗ, mùi nồng của gia vị. Vị êm dịu quý phái đầy màu sắc của quả hạch, kem, chanh và phảng phất một ít vị tiêu. Uống nguyên chất hoặc với đá.

Johnnie walker blue label và các thông tin

Lúc đầu John Walker và con trai Alexander nghiên cứu thử nghiệm dùng một số loại rượu whisky chủ yếu từ các đảo, các vùng cao nguyên phía tây và phía bắc và một số nơi chưng cất rượu ở vùng Speyside. Họ đã lần lượt loại bỏ rất nhiều loại rượu whisky không đủ tiêu chuẩn và cuối cùng họ nhận ra rằng chỉ có những loại rượu tốt nhất mới được chọn. Theo hướng này, những chuyên gia pha chế của hãng Johnnie Walker đã tạo ra Blue Label và qua đó xác lập ra một tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của loại rượu whisky. Chai được làm thủ công từ thủy tinh flint và chỉ được được thổi ra từ những cái khuôn của Walker vào thế kỷ 19. Bảo vệ rượu whisky quý hiếm bên trong chai bằng loại nút bần truyền thống thay vì nút vặn như ở nhãn đỏ và nhãn đen. Năm 1993, một hội đồng cảm quan tập hợp những chuyên gia nếm rượu tại cuộc thi về rượu mạnh và rượu vang quốc tế, Johnnie Walker Blue Label được trao huy chương vàng uy tín nhất cho dòng rượu whisky pha chế này.

Gửi đánh giá

Giới thiệu ruougiatot

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng, liên hệ qua điện thoại quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp Xin tham quan trang web: www.ruougiatot.com hoặc điện thoại : 093 26 27 599

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO Chat ZALO Chat WhatsApp Chat WhatsApp Messenger Messenger Hotline 093.26.27.599