Nhà Rượu Opus One – Opus One Winery

Opus One

Opus One là giấc mơ đã thành hiện thực của hai người đàn ông: Nam tước Philippe de Rothschild của Château Mouton Rothschild và Robert Mondavi là một nhà làm rượu vang nổi tiếng ở Napa Valley.

Với Ngài nam tước Philippe de Rothschild của Château Mouton Rothschild thì “Rượu vang được sinh ra, sau đó nó sống. Nhưng nó không bao giờ chết, trong con người nó sống.”

Với Robert Mondavi “Rượu vang đối với tôi là niềm đam mê. Đó là gia đình và bạn bè. Đó là sự ấm áp của trái tim và sự hào phóng của tinh thần.”

Với sự kết hợp tinh tuý đó, Họ đã cùng nhau tạo dựng ra nhãn hiệu Opus One, một loại rượu duy nhất dành riêng cho việc theo đuổi chất lượng không khoan nhượng. Nhiệm vụ duy nhất này định hình mọi niên vụ, ngày nay và cho các thế hệ mai sau.

Với niên vụ đầu tiên từ năm 1979, gần bốn thập kỷ sau, vang tiếp tục hoàn thiện sự tinh tế phức tạp của rượu vang Opus One bằng cách tôn vinh các phương pháp truyền thống và theo đuổi liên tục đổi mới và cải tiến.

Opus One

1. Nghệ thuật của hầm rượu của vang Opus one

Được hướng dẫn bởi tầm nhìn của những người sáng lập, nhà sản xuất rượu của chúng tôi, Michael Silacci, kết hợp trực giác và sự nhạy bén kỹ thuật với quan điểm kép của nhà kinh tế học và nhà sản xuất rượu vang.

Từ việc nếm quả nho vừa chín mọng tới cho đến phân loại cẩn thận và lão hóa kéo dài trong thùng gỗ sồi mới của Pháp, mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất rượu vang đều có sự cân nhắc và chú ý tỉ mỉ như nhau.

Sau 18 tháng ủ trong hoàn toàn 100% trong thùng gỗ sồi mới của Pháp, rượu được đóng chai và lưu giữ thêm 15 tháng trong hầm rượu của họ và sau đó mới được bán ra lần đầu của mỗi niên vụ vào ngày 01 Tháng 10 hàng năm.

 

 

2. Đặc tính của vang mỹ Opus One

Bản chất của thời gian được thể hiện trong Opus One bởi tính cách của từng niêm vụ, địa điểm, thường được định nghĩa là terroir, đại diện cho địa lý, khí hậu.

Yếu tố thiết yếu của con người được nắm bắt trong sự cân bằng của rượu vang giữa sức mạnh và sự tinh tế, cấu trúc và kết cấu.

Một số niên vụ tốt opus one2010, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!