Rượu Hennessy XO và lịch sử ra đời

Rượu Hennessy XO đầu tiên được người cháu trai của dòng họ Hennessy tạo ra bởi trực giác khi sự hiếm có sẽ đồng nhất với phong cách hiện đại

Hennessy XO đầu tiên được người cháu trai của dòng họ Hennessy nổi tiếng – Maurice Hennessy cảm hứng bởi sự trực giác khi sự hiếm có sẽ đồng nhất với phong cách hiện đại, ông đã chế tạo ra loại rượu Cognac “Extra Old” đầu tiên (Viết tắt là X.O)

Cognac Hennessy XO chính là loại XO đầu tiên ra đời năm 1870. Mạnh mẽ và giàu hương vị, rượu Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm với mùi gỗ độc đáo, chút vị cay kết hợp với hương vị Vani cùng trái cây chín và hương quế. Hương vị độc đáo chỉ có ở rượu Cognac Hennessy XO. Bạn đã bao giờ thử chưa? Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với rượu Hennessy XO.

Rượu Hennessy XO

Và để thưởng thức loại mỹ tửu này một cách tuyệt vời và trọn vẹn nhất, rượu Hennessy XO thường được thưởng thức nguyên chất nhưng sẽ tuyệt hơn khi dùng với đá. “Khi tôi thêm một ít đá vào ly X.O của mình, tôi lập tức cảm nhận ngay hương vị phảng phất của hoa và của trái cây chín chỉ có ở loại rượu Cognac thượng hạng” Ông Gilles Hennessy, người thuộc thế hệ thứ 07 của dòng họ nổi tiếng về rượu Cognac phát biểu. Mỗi người có một cách thưởng thức riêng nhưng bạn có thể lựa chọn một trong hai cách này để thưởng thức rượu Hennessy XO một cách trọn vẹn hơn. Hãy tưởng tượng bạn đang cầm trong tay một ly rượu Cognac Hennessy XO….Không còn gì có thể tuyệt vời hơn. Mời bạn đọc tham khảo thêm về “Những loại ly phù hợp nhất để nếm rượu Cognac” nữa nhé!

Thành phần của rượu Hennessy XO thì cực kỳ độc đáo. Rượu Hennessy XO được pha chế từ 100 loại rượu tâm (eaux-de-vie) tốt nhất, được ủ cẩn thận trong những hầm rượu của vùng Cognac.

Cho đến tận ngày nay, dòng rượu hennessy XO này luôn được coi là biểu tượng của sự xa hoa, quý phái . Sự giàu cá tính được nâng cao bởi chiếc bình thon cổ đặc biệt được thiết kế năm 1947.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!