Rượu hennessy VSOP và lịch sử ra đời

Rượu Hennessy VSOP có lịch sử hình thành nên loại rượu này bắt nguồn từ sự kiện gắn liền với một vị vua của Vương Quốc Anh vua Georges IV

Rượu Hennessy VSOP  có lịch sử hình thành nên loại rượu này bắt nguồn từ sự kiện gắn liền với một vị vua của Vương Quốc Anh. Tháng 10 năm 1817, vua Georges IV – một người rất am hiểu về rượu đã đặt từ nhà Hennessy loại rượu Hennessy “Very Superior Old Pale” (Viết tắt là VSOP) dành riêng cho hoàng gia.

Tìm hiều về bộ sưu tập Cognac Hennessy: Hennessy V.S.O.P, Hennessy XO, Hennessy Paradis, Richard Hennessy, Hennessy Paradis Impérial.

rượu hennessy vsop

Rượu Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong – thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn.

Cách thưởng thức tuyệt vời nhất của loại rượu này chính là thưởng thức cognac nguyên chất hoặc uống với đá. Ngoài ra Hennessy Privilège VSOP cũng có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác.

Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy VSOP là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.

Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, rượu Hennessy VSOP  nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!