Johnnie walker XR 21 chuẩn mực cáo quý

Johnnie walker XR 21 là loại rượu whisky Scotland quý hiếm và độc đáo mới xứng đáng tôn vinh A.Walker, cũng như sự tri ân phục vụ của ông trong suốt những năm đình chiến sau chiến tranh . Rượu XR 21 được tuyển chọn từ kho tàng rượu quý của bậc thầy pha chế rượu, nơi có những thùng rượu quý hiếm mà giờ đây không còn sản xuất,  XR 21 thật sự là một kiệt tác .

Johnnie walker XR 21 là loại rượu whisky quý hiếm và độc đáo, cũng như tri ân phục vụ của ông trong suốt những năm đình chiến sau chiến tranh

Thông tin khác về rượu johnnie walker xr 21

 XR 21 được chế tác từ các loại whisky thượng hạng, được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 21 năm, XR 21 năm tuổi là sự hòa quyện hoàn hảo của mùi hương gỗ sồi lâu năm, kết hợp với hương vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của mật ong vàng, và vị êm dịu còn đọng rất lâu sau khi uống. Chính vị êm dịu có được từ sự hòa quyện mượt mà của loại rượu whisky Scotland huyền bí được cất chứa trong chiếc bình chạm trổ tinh vi mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy danh của cấp bậc hiệp sỹ Đế chế Anh hiện thân của uy danh và truyền thống.

Mua rượu Johnnie walker XR 21 giá tốt

– Quý khách hàng nếu muốn mua những chai rượu Johnnie walker XR 21 rẻ có thể ghé thăm cửa hàng ruougiatot.com. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn vang này với số lượng dồi dào. Cửa hàng rượu giá tốt không chỉ có các loại rượu whisky, chúng tôi còn có đa dạng các sản phẩm rượu vang đến từ những vùng đất nổi tiếng tại Pháp, ý, Chile, Mỹ, Úc, nam phi…

– Chính sách ưu đãi đặc biệt Johnnie walker XR 21 giá sỉ cho nhà hàng, BAR khi lấy số lượng nhiều

– Giá rượu vang của tại rượu giá tốt luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Quý khách có thể yên tâm khi mua hàng tại rượu giá tốt. Chúng tôi cũng có chính sách giao hàng tận nợi. Vì vậy quý khách có thể liên hệ Hotline để đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi cam kết chất lượng vang nhập khẩu 100% và giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!