Red label và những điều cần biết

rượu johnnie walker red label nhãn đỏ là dòng rượu trẻ của hãng Johnnie Walker được phối chế từ khoảng 35 loại whisky

Red Label (nhãn đỏ) đây là dòng rượu trẻ nhất của hãng Johnnie Walker được phối chế từ khoảng 35 loại whisky lên men từ ngũ cốc và mạch nha (malt). Red label thường được dùng để pha chế các loại thức uống cocktail. Nồng độ cồn của Johnnie Walker red label 40% (80 độ proof). Hương vị hòa quyện giữa cay nồng và mùi khói của malt rất nhẹ nhàng mong manh và kéo dài.

rượu johnnie walker red label

Có một điều ít ai biết đến là White label (nhãn trắng) được ra đời hầu như cùng thời gian với “nhãn đỏ”. Thế nhưng chỉ có tuổi thọ sản phẩm 10 năm và sau đó bị ngưng sản xuất vào năm 1911 do nỗ lực nâng cao hình ảnh của hãng chỉ qua một thương hiệu duy nhất Red label.

Mua rượu Vodka Absolut giá tốt

– Quý khách hàng nếu muốn mua những chai rượu vodka absolut rẻ có thể ghé thăm cửa hàng ruougiatot.com. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn vang này với số lượng dồi dào. Cửa hàng rượu giá tốt không chỉ có các loại rượu vodka, chúng tôi còn có đa dạng các sản phẩm rượu vang đến từ những vùng đất nổi tiếng tại Pháp, ý, Chile, Mỹ, Úc, nam phi…

– Chính sách ưu đãi đặc biệt vodka absout giá sỉ cho nhà hàng, BAR khi lấy số lượng nhiều

– Giá rượu vang của tại rượu giá tốt luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Quý khách có thể yên tâm khi mua hàng tại rượu giá tốt. Chúng tôi cũng có chính sách giao hàng tận nợi. Vì vậy quý khách có thể liên hệ Hotline để đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi cam kết chất lượng vang nhập khẩu 100% và giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!