Rượu Royal Salute 38 và lịch sử

rượu chivas 38 được đặt tên theo hòn đá huyền thoại, là biểu tượng mạnh mẽ nhất thời quá khứ của Scotland

Rượu Royal Salute 38 tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại rượu whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ.

Trong nhiều thế kỉ , “hòn đá định mệnh” – Stone Of Destiny luôn là biểu tượng của quyền lực , nó đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ đăng quang của các vị vua và nữ hoàng Scotland từ xa xưa , giống như là ngai vàng trao uy quyền cho vương triều mới .

rượu chivas 38

Truyền thống lâu đời này được tiếp nối đến tận ngày nay . Rượu Royal Salute 38 được sử dụng lần cuối cùng vào ngày 2 tháng 6 năm 1953 trong buổi lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị , cũng là ngày ra đời của Royal Salute Scotch Whisky , như một cống phẩm của Chivas Regal cho nữa hoàng mới .

Rượu Royal Salute 38 thời hiện đại

Ngày nay , Rượu chivas 38 tuổi trở thành biểu tượng tinh thần , niềm tự hào của người Scotland . Rượu Chivas 38 tuổi được đặt tên theo biểu tượng huyền thoại biểu hiện niềm tự hào của người Scotland. Rượu Chivas 38 tuổi luôn được sử dụng cho các nghi lễ đăng quang của hoàng gia Anh trong nhiều thế kỷ, tượng trưng cho sự chấp thuận cho vị vua kế tiếp .

Rượu Chivas 38 tuổi tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại rượu whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ . Đỉnh cao của Rượu Chivas 38 tuổi là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng , với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm.

Rượu Chivas 38 tuổi với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, giống như đá granite, với cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Mỗi bình sứ được bọc một cách xinh xắn trong một hộp nhung đỏ tao nhã với phần đáy màu đen sáng bóng . Đây cũng là rượu whisky đầu tiên với thiết kế ổ khóa trên hộp, nắp mở ra từ phía trên chuyển tải hình ảnh sang trọng , quý phái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!