Chivas 18 Gold và những điều cần biết

Chivas 18 Gold  Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại rượu whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

rượu chivas 18

Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành rượu chivas.

Đặc điểm rượu Chivas 18 năm
– Màu chivas 18: vàng đậm hổ phách
– Mùi chivas 18: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.
– Vị chivas 18: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Mua rượu chivas 18 giá tốt

– Quý khách hàng nếu muốn mua những chai rượu chivas 18 rẻ có thể ghé thăm cửa hàng ruougiatot.com. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn vang này với số lượng dồi dào. Cửa hàng rượu giá tốt không chỉ có các loại rượu whisky, chúng tôi còn có đa dạng các sản phẩm rượu vang đến từ những vùng đất nổi tiếng tại Pháp, ý, Chile, Mỹ, Úc, nam phi…

– Chính sách ưu đãi đặc biệt vodka absout giá sỉ cho nhà hàng, BAR khi lấy số lượng nhiều

– Giá rượu vang của tại rượu giá tốt luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Quý khách có thể yên tâm khi mua hàng tại rượu giá tốt. Chúng tôi cũng có chính sách giao hàng tận nợi. Vì vậy quý khách có thể liên hệ Hotline để đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi cam kết chất lượng vang nhập khẩu 100% và giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!