Rượu thuốc Unicom

Rượu thuốc UNICUM là thương hiệu rượu Hungary nổi tiếng thế giới do một viên ngự y của Hoàng đế Áo tìm ra từ năm 1790.  Sau khi nếm thử loại rượu thuốc này, Hoàng đế Joseph II. đã thốt lên “Das is ein Unicum” (Độc nhất vô nhị), từ đó loại tửu quý này được đặt tên là Unicum. Sau đó rượu Unicum đã trở thành rượu chính thức cho triều đình của Đế chế Áo-Hung và nhiều hội nghị cấp cao khác.

rượu thuốc unicum

Rượu UNICUM được chế xuất từ trên bốn mươi loại thảo dược và cây gia vị truyền thống, được đóng trong chai thủy tinh màu xanh, có hình cầu từ 0,1 L đến 1.0 L và lớn hơn. Theo các triết gia phái Platon thì hình cầu là hình khối hoàn hảo nhất, cũng là hình thể của linh hồn con người. Mác thương hiệu được gắn trên thành chai là một chữ thập màu vàng  trên nền tròn đỏ, đơn giản nhưng rất sang trọng. Hiện có 2 loại rượu Unicum được phân phối tại Việt Nam là rượu Unicum thườngrượu Unicum mận.

Ngoài tác dụng như một loại rượu thuốc bồi bổ sức khỏe tại gia, rượu UNICUM có thể dùng để uống khai vị và tiêu thực trong các bữa tiệc, rượu UNICUM còn có tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hóa. Kinh nghiệm cho thấy, khi ăn nhiều loại thức ăn khác nhau hay ăn các loại hải sản, chỉ cần một ly nhỏ rượu UNICUM là dạ dày ổn định, công hiệu rất nhanh. Nhấp một ngụm rượu Unicum lạnh, chiêu quanh đầu lưỡi, bạn sẽ thấy hương vị tuyệt vời của nó, sau khi uống, rượu còn để lại dư vị đặc biệt thơm ngon dễ chịu, uống một lần là nhớ mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!