Rượu Chivas Whisky – Thành công với hương vị
Rượu chivas whisky bí mật thật sự của thành công của chúng tôi, đó là hương vị Martin Riley, giám đốc thị trường của Chivas Brothers .
Được miêu tả giống như sự phong phú, giàu có, tròn đầy hương vị, của loại rượu whisky chất lượng cao, Chivas là một trong những loại rượu whisky được nghiên cứu nhiều nhất trên thị trường. Chivas được coi là loại rượu whisky tuyệt vời nhất của Scotch, và giành được huy chương vàng trong cuộc thi cocktail quốc tế liên tiếp 2 năm 2002 và 2003 .

Ghi chú về hương vị bởi Colin Scott – chuyên gia pha chế rượu
– Màu nước: màu vàng óng ả của mật ong , mặn mà với sự phản chiếu của sắc màu hổ phách .
– Xúc giác: hương hoa quả tự nhiên giống như một vườn quả (hương táo), điểm thêm hương hoa tươi và mật ong .
– Vị giác: vị hoa quả tươi nhẹ nhàng, mềm mại với vị táo và mật ong, phảng phất hương khói .
– Kết thúc: hương vị đọng lại kéo dài .

Chivas Brothers, được tạo ra bởi sự pha trộn giữa các loại whisky của Pernod Ricard, được coi là nhà máy chưng cất của năm 2002 trong cuộc thi rượu mạnh quốc tế ( International Spirits Challenge ) .

Xuất xứ của hương vị rượu Chivas whisky
Chivas Brothers đi sâu về truyền thống gây dựng bởi những người sáng lập, James et John Chivas, phát triển trên cơ sở giữ gìn bảo tồn các loại rượu whisky lâu năm, các loại mạch nha từ khắp các vùng thuộc Ecoss và các loại mạch nha của các loại rượu whisky từ ngũ cốc hảo hạng, mỗi loại đều có đặc tính riêng của chúng.

Những nguyên tắc từ khi sáng lập hãng vẫn không đổi theo thời gian. Các loại rượu whisky Scotch, nhẹ và phong phú hương vị, chủ yếu đến từ vùng Speyside, được pha trộn và ủ trong nhiều năm. Sự kết hợp của những loại mạch nha hảo hạng nhất với các loại hạt ngũ cốc đã cho ra đời rượu chivas  và các nhãn hiệu nổi tiếng khác .

Rượu Chivas 25
Rượu Chivas 25
Rượu Chivas 25 là dòng rượu whisky hiếm có được pha trộn từ những loại rượu whisky Scotch hảo hạng nhất, sản xuất với số lượng có hạn
not rated Đọc tiếp
Rượu Chivas 21
Rượu Chivas 21

Rượu Chivas 21 được tạo ra cho lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị , dòng rượu chivas 21 này là sự kết hợp của các loại rượu whisky hảo hạng có độ tuổi ít nhất là 21 … Continued

not rated Đọc tiếp
Rượu Chivas 18
Rượu Chivas 18
Rượu Chivas 18 là dòng rượu Whisky trộn nhiều loại ngủ cốc và có số lượng bán chạy số 1 trên thế giới cũng như tại Thị trường Việt Nam. Rượu Chivas 18 có màu nâu cam rực rỡ , hương vị nồng ấm đậm đà , hương trái cây khô, bơ, cocola và một ít hương khói . Liên hệ : 0976.302.399

Dung Tích: 750 ml , Hàng do Pecnod Ricard nhập khẩu

Nồng Độ: 40 % , 6 Chai / thùng

Giá Rượu chivas hộp thường khuyến mãi: 1.100.000 VNĐ
Giá Rượu chivas hộp quà tết 2018: 1.350.000 VNĐ

Rượu Giá Tốt hiện đang phân phối các loại rượu Chivas tại việt nam  như sau : Chivas 12 năm , Chivas 18 năm , chivas 25 năm , Chivas 38 năm .

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hàng, không kinh doanh sản phẩm không rỏ nguồn gốc, sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ nhập khẩu của hải quan việt nam cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu về Rượu Chivas 18 năm xin liên hệ : 0976.302.399.

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí minh

not rated Đọc tiếp
Rượu Chivas 12
Rượu Chivas 12
Rượu Chivas 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ
not rated Đọc tiếp